Lẩu Phùng Hưng bây giờ bao tiền một nồi, 600k có đủ cho 12 người?

xin hoi lau o Phung Hung bay gio la bao nhieu tien 1 noi, 600k co du cho 12nguoi ko?xin giup e gap [:(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Lẩu giờ 350k nồi bạn ạ. Nói chung 350k mà 12 người ăn thì không ổn [:(] Hơn nữa giờ ở Phùng Hưng và ngõ Trạm ngày càng làm điêu....Bạn có thể ra 15 Chả cá (Hàng Cá) sẽ nhìn thấy biển Lẩu vào đó ăn sạch sẽ và giá rất ổn tầm 150k/ nồi [:,)] ăn 12 người gọi 2 nồi rồi gọi thêm đồ ăn thêm mình nghĩ ổn đấy. .. Nó nằm ở trên tầng 2, rất ấm cúng ... giá rẻ mà ăn cũng được nữa ... Hoặc Nếu bạn bè ai biết nấu lẩu thì mua đồ về nhà mà làm. Hôm sinh nhật thằng bạn, người yêu nó làm một nồi cho chục người ăn có hơn 200K một chút, ăn nhòe đến cuối vẫn còn thừa. Lên Big C hoặc Metro mua đồ vì có một số món làm sẵn, chỉ cần thả vào nồi là OK. Chúc bạn vui nhé