Chuyên tư vấn Máy tính tiền cửa hàng bán lẻ tốt giá rẻ nhất

Tôi từng kinh doanh nhà hàng nhiều năm và thường tính tiền theo cách thủ công nên đôi khi xảy ra sai sót lúc ghi hóa đơn lúc thanh toán nên đôi khi bị mang tiếng oan là ăn gian tiền của khách. Nhiều người khuyên tôi là nên mua máy tính tiền về mà dùng thì không gặp mấy chuyện phiền toái đó nhưng tôi hơi ngại vì rất dở về máy vi tính. Lại không biết nên chọn loại nào/hãng nào để dùng cho phù hợp vì tôi khá kém về công nghệ và lại ko muốn mất nhiều tiền cho khoản này nữa!

Nguyen Anh Mi
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay, trên thị trường có phần mềm BLogic POS Restaurant của công ty Blogic Systems là một phần mềm chuyên nghiệp tính tiền đa năng, quản lý nhà hàng được cài trên bất kỳ máy tính nào dùng HĐH Window. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp công việc kinh doanh trên điện thoại thông minh, máy tính bảng dù đi bất kỳ đâu.
Phầm mền POS Restaurant ngoài tính năng tính tiền vốn còn còn giúp hẹn đặt chỗ, quản lý kho bãi, báo cáo chi phí cố định và phát sinh, quản lý chấm công nhân viên, thực hiện chính sách khuyến mãi và chống gian lận của các nhân viên, quản lý nhà hàng…. Thông tin về phần mềm này có thể tìm hiểu ở đây: http://blogicsystems.com.vn/phan-mem-ban-hang-blogic-pos-restaurant/