Thông tin công ty Máy tính tiền kết nối máy tính tốt giá rẻ nhất

Tôi đang cần tư vấn mua một bộ trọn gói gồm máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và hộc đựng tiền. Sắp khai trương Vincom B, ở trung tâm thương mại thì phải sắm thêm mấy thứ này nhìn cho hiện đại và dễ quản lý. Bà con nào biết chỉ dùm nhé.

 Blackrose
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng muốn trang bị loại máy như trên cho quán, bạn nào biết chỉ mình nhé.^^

MyPTK
Trả lời 10 năm trước

Bạn để lại thông tin hoặc liên hệ cho mình theo số 0938956 một một chín

Bên mình cung cấp các sản phẩm gồm máy tính tiền, máy quẹt mã vạch,máy in bill và cả phần mềm bán hàng

Bên mình là đại lý cấp 1 nên giá rất hữu nghị

Lamha
Trả lời 10 năm trước

bên mình có cung cấp máy in hóa đơn , đầu đọc mã vạch , phần mềm quản lý bán hàng,hộc tiền, và các thiết bị an ninh siêu thị.......

giá cả rất hợp lý, liên hệ với mình qua số 0972045967

hợac email: lamthihaiha764@gmail.com

Sky: haiha.lam

Ngăn kéo đựng tiền BC 101

  • Bảo hành: 12 tháng
1.210.000VND