Cần tìm quán nhận đặt các loại tiệc???

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Không biết bạn ở Hn hay TPHCM và có khoảng bao nhiêu người bạn?

Nếu bạn ở HN - Nếu không đông lắm thì ăn buffe ở KS Vườn Thủ Đô đi, 50k/người chưa có đồ uống, ăn cũng nhiều món lắm. Hay ở quán Thằng Bờm trên đường Trần Huy Liệu cũng hay (30 người trở xuống).

- Chừng 70-100k/người, có 1 cửa hàng ở Núi Trúc với 1 cái ở 43 Mai Hắc Đế ( ở đây có buffet Nem, bây giờ giá là 79k rùi).

- Nhà hàng Sâm Cầm - 30 Tô Ngọc Vân ạ, tổ chức Buffet phong cách Âu, Á đều ok. Không gian rộng, đẹp.

Nếu ở TPHCM thì bạn tham khảo địa chỉ sau:

- Quán Hoa Cúc Đậu 38 Nguyễn thị Huỳnh, q.Phú Nhuận, thức ăn vừa ngon lại vừa rẻ. Tiệc trên 40 người còn có huống chi 40 người.

- Bạn có thể đến nhà hàng Callary , 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để mở tiệc . Ở đó tiệc hơi mắt.

Trên là 1 số chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.