Chè trứng là món gì vậy?

Trả lời 16 năm trước
hình như mình nhớ ko nhầm là món lòng đỏ trứng gà,ngâm mật ong thì phải hay đánh kỹ lên hay sao ý [:x]
Vũ Thùy Dương
Trả lời 16 năm trước
Vật liệu rất đơn giãn, trứng gà , đường , gừng , nếu thích có thể cho thêm đậu xanh ,hạt sen tùy thích . 1 trứng gà = 1 chén nước và 3 muỗn súp đường Nấu nước cho sôi lên bỏ đường va gung thai soi , quay cho deu .neu co dau xanh thi bo vo nau chung luon Nuoc sôi nửa thì đập trứng gà vào 1 cái chén nhẹ nhàng bỏ vào , bỏ từng cái 1 ,đợi trứng chín mút ra chén . món này ăn nóng rất ngon .nếu thích ăn lạnh cũng được nhưng đừng cho đá vào sẻ mất ngon Mọi người làm ăn thử .không ngon thì đừng chê nha ,vì mọi người một sở thích mà ,món này mình tự chế ra đó .ví mình thích ăn trứng nên nghĩ ra nhiều món về trứng lắm .mình còn mấy món nữa ,khi nào rảnh mình đăng tiếp Chúc mọi người một năm mới vui vẻ an khang và hạnh phúc