Kem ngon ở đâu?

Có bạn nào biết kem ký ở đâu ngon và béo nữa. Cho mình xin địa chỉ ở TP.HCM nhé.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sắp đến mùa hè rùi bạn nhắc đến kem mình lại thấy thèm wa.

Mình có thể tư vấn vài chỗ ăn kem mê ly lun bạn ah. bạn tham khảo rùi nhớ rủ thêm bạn bè đi mum nữa nha.

Kem Trang Tiền 35 Tràng Tiền
Băng Kỳ Lâm 19 Lê Quý Đôn
Kem Eliza 45 Nguyên Hồng
Kem NZ 39 Lý Thường Kiệt
Kem Việt Thành 3 Trúc Bạch
Kem Cool Teen 30 Phan Đình Phùng
Kem Phan Nam 44 Châu Long
Kem Bạch Dương 27 Phạm Hồng Thái
Kem Pháp 48 Lê Thái Tổ
Kem Ý 38 Lê Thái Tổ
Kem Thủy Tạ 2 Lê Thái Tổ
Kem Famous 43 Hai Bà Trưng
Kem Rán Bảo Ngọc 98 Hai Bà Trưng
Kem tự chọn 112 Cầu Gỗ
Kem xôi 8 Hai Bà Trưng
Kem Chua, Phố Lý Thường Kiệt, đối diện trường Trưng Vương, tôi chưa thấy kem ở đâu ăn được đến thê, 6000đ/ly; 25000đ/đĩa.
Kem Tràng Tiền, ngã tư Tràng Tiền-Ngô Quyền, đối diện rạp Công Nhân, ngon, nổi tiếng ( Ra Hà Nội nên ăn )
Kem Ý, Mỹ, Pháp, Lê Thái Tổ, 3500/ mùi, ăn hết các mùi cũng không nhỏ.
Kem Rán, Bảo Ngọc-98 hai Bà Trưng, 3000đ/cái, còn 1 địa điểm khác của Bảo Ngọc cũng bán kem rán ở phố Giảng Võ, gần triển lãm, kem rán trong lạnh, ngoài nóng, lạ miệng.
Kem xôi, Hai bà Trưng
Kem chua New Zeanland, Lý Thường Kiệt (đối diện trường Nguyễn Du)
Bốn mùa, 95B Quán Thánh

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào NellyNgo!

Mình cũng đang tìm mấy địa chỉ để rủ người ấy di ăn kêm đây.Và mình đã được mấy người bạn tư vấn cho.Mình thấy ăn kem ở đấy tuy hơi mắc nhưng kem ngon tuyệt vời bạn ah. bạn thử đến xem sao nha.

Cửa hàng kem Fanny ở Bờ Hồ

Kem Mỹ ở phố Ngô Quyền hoặc trên Hồ Tây

Kem Pháp ở khách sạn Hà Nội Metropole...

Giá thành của các loại kem “ngoại” này cũng dao động rất lớn. Một ly kem tươi của Mỹ ở dạng ốc quế mua tại hồ Tây chỉ khoảng 3.500-5.000 đồng, nhưng cũng một ly kem tươi Italy được trang trí thật đẹp với nhiều cái tên “mỹ miều” tại quán Fanny giá có thể gấp cả chục lần.Đắt, nhưng mà... "sắt ra miếng" mà bạn.

vuthanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu khi nào có dịp bạn cùng bạn bè hoặc gia đình đi du lịch thành phố biển Nha trang xinh đẹp

mời bạn cùng gia đình và bè bạn hãy ghé vào thưởng thức thử Kem ở Quán KEM TULIP"17 mùi"

ở số nhà 22 đường Lê Thánh Tôn tp. Nha trang ( ngay ngã bảy Quang Trung-Lê thánh Tôn-Ngô

gia Tự...) Kem ở đây đa dạng chủng loại và rất ngon mà giá cả rất bình dân chỉ mười ngàn đến

hai mấy ngàn một ly. Nhân viên quán phục vụ tận tình lịch sự... Mình cùng gia đình và bạn bè

đã ăn Kem ở quán này rồi..nếu có dịp mời bạn dùng thử cho biết.

Nguyen Tuan Hung
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy kem sữa chua trái cây là ngon và lạ nhất, CocoCherry ở 20 Quang Trung thì phải, giá cũng phải chăng nữa 8->