Cafe số 4, 5, 6, ... là gì nhỉ?

Các bác cho em hỏi, em đi uống cafe thấy nó có cafe số 4, 5, 6, 8. Mấy cái số này là j ạ, ngoài ra còn có cafe số 1, 2, 3, ... không?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Hạt cafe cũng như hạt gạo ấy. Nó cũng có nhiều giống và nhiều chủng loại. Thường thì các cơ sở sản xuất cafe. Như Trung Nguyên chẳng hạn thì họ phải dùng nhiều loại hạt chất lượng cao đến thấp để pha trộn vào.. Ví dụ loại số 1 sẽ là loại hạt chất lượng thấp nhất nên giá sẽ thấp nhất . Số 10 là chất lượng cao nhất. Số 5 thì sẽ là 50% hạt số 1 trộn với 50% hạt số 10. Các quán cafe còn dùng nhiều số nữa... Bạn uống số mấy nó tính tiền số đó[:D]