Có phải uống trà làm mất nước???

Cả nhà ơi,

    Mấy hôm trước em nghe thấy một chị nói uống trà làm mất nước? Hic, có ai ở đây biết về mấy cái này thì bảo em với. (Vấn đề của em là: Em thấy uống trà rất thư giãn và tốt nhưng vì da em có mụn nên lượng nước vào cơ thể cần nhiều hơn những người bình thường...mà uống trà mất nước thì nguy hiểm)...

    Ai biết bảo em với. Thanks cả nhà!!!

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Uống trà mất nước thiệt. vì uống nước nhiều thì đi tolet nhiều chứ sao! nhưng điều đó không có gì là hại, vì uống trà sẽ mát gan, và lọc máu và các chất độc thì phải thải ra ngoài bằng tiểu tiện chứ sao! nên uống nhiều như trà atiso thi rat tot nhưng ngày làm khoảng 2 gói thôi nhé ! uống nước nhiều nhiều vào mụn sẽ từ từ hết. như mình đây! hehehe