Có ai biết nhiều về Johnnie Gold Label không nhỉ? Cho mình hỏi chút xíu.

Johnnie Walker Gold Label đã nổi tiếng từ rất lâu, nhưng mình không hiểu rõ lắm về loại rượu này. Các bạn giới thiệu cho mình một chút về loại này với. Cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Johnnie Walker Gold Label đã được miêu tả là “mật ngọt quyến rũ”. Với ngụm đầu tiên của loại rượu whisky hảo hạng này, bạn sẽ biết tại sao nó lại được miêu tả như vậy. Vẫn sử dụng công thức công thức pha chế nguyên gốc năm 1920, loại rượu whisky này có hương vị mịn màng, sang trọng và khêu gợi, với vị ngọt của mật và hương thơm nhẹ nhàng của trái cây. Johnnie Walker Gold Label vốn bản thân nó đã là một sự quyến rũ.