Tìm nguồn hàng ở đâu?

MÌnh muốn tìm các dịch vụ, các sản phẩm tồn kho của doanh nghiệp, mình sẽ giúp bên bạn quảng cáo và bán cho khách hàng, đảm bảo giới thiệu thất nhiều khách hàng tơi dịch vụ mà bên bạn cung cấp.

Bạn nào có nhu cầu goijcho mình qua số  01649 595 240

yahoo : huyentrang2561990

Mail: nguyentranghuyen256@gmail.com

mình rất mong được các bạn giúp đỡ!

Như Ý
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Quảng Ngãi, nhà mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ Tỏi Lý Sơn trên toàn quốc, nếu bạncó kế hoạch kinh doanh phát triểntốt cho mặt hàng này, mình rất mong được hợp tác với bạn. Bạn có thể gọi cho mình theo số điện thoại: 0905 189 808, Ms Ý.

lethianh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu? các mặt hàng tồn kho la thuộc mặt hang nao hả bạn?

Như Ý
Trả lời 11 năm trước

Mình ở Lý Sơn - Quảng Ngãi, nhà mình trồng Tỏi, nhà mình là chẳng có mặt hàng tồn kho. Mình chủ yếu muốn tìm thị trường tiêu thụ Tỏi Lý Sơn tại khu vực Hà Nội và Tp HCM, còn Đà Nẵng mình đã phân phối được rồi. Bạn xem thế nào nhé!