Ăn Buffet ở đâu?

Câu hỏi như trên ?
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Sen gần công viên nước, ban ngày 110k, tối 130k. Cuối tuần vẫn thường đi ăn ở đây, phần lớn các món là đủ cả, cả miền Nam lẫn miền Bắc, cả Tây [có pizza]. Không có cua và mực. Tôm và cua đồng rang thì có KS Hà Nội mới ăn trưa thôi, 70k suất, ăn cũng tàm tạm, ko được nhiều món lắm. Chỗ ngồi gần cửa sổ nhìn ra hồ đẹp. Lựa chọn mời đối tác ăn ở đây là OK. Nghe nói có buffet hải sản ở đâu hơn 200k nhưng ngon lắm :D ko biết phải Melisa ko ?
celeon
Trả lời 16 năm trước
Sen - Bùi Thị Xuân hoặc gần Công viên nước (230k/suất chưa kể đồ uống) Tara - 2A (3A) Ngô Quyền - 220k/suất Ra buffe lẩu ở 45 Nguyễn Trường Tộ (ten no la nha hang Madarine thi phair ) nhé. Ngon mà rẻ, 120K một người, ăn bét nhè, lần nào ra ăn ở đấy cũng no lặc lè luôn.
Trả lời 16 năm trước
Ra Alfressco ở 28L Hai Bà Trưng cũng hay ho đó
Hien
Trả lời 15 năm trước
Al frêếco chán lắm bác ợ , mà uít món dân mình ăn dc [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=83] Bạn có muốn đạt cảm giác khi lên đỉnh[/url]
Trả lời 14 năm trước
Các Pác ơi, tớ thấy khách sạn Hòa Bình 27 Lý Thường Kiệt có cả Buffet trưa và tối đấy, giá mềm 80k trưa, 130k tối mà ăn ngon lại có cả lẩu nhúng, hải sản nướng nữa.