"Cơm Bồ Đề Tâm" - cơm bồ đề tâm ngon nhất

Các bạn có nghe nói về "cơm  bồ đề tâm" không, chỉ cho mình với. Hôm trước mình có nghe một chương trình về ẩm thực có nhắc tới "cơm bồ đề tâm", đang tính ăn thử mà không rõ địa chỉ quán? Bạn nào biết chỉ mình với nha

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Cơm Bồ Đề Tâm là điạ chỉ ăn chay "ruột" của nhà mình nè.

Nếu bạn muốn tìm cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn để thân tâm luôn khoẻ mạnh, an vui, để tiếp bước trên con đường phía trước nhẹ nhàng và vững chắc hơn, Cơm Bồ Đề Tâm là một địa chỉ hấp dẫn mà các bạn nên một lần ghé qua...

Cơm Bồ Đề Tâm mang phong cách ẩm thực mới của quán Ngoại Ô. Bên cạnh những món mặn đồng quê thông thường, thực khách đến Ngoại Ô còn có thêm lựa chọn là các món chay độc đáo. Quán Ngoại Ô dành riêng một phòng vip được thiết kế đặc biệt với hình tượng hoa sen và mang âm hưởng đạo Phật dành riêng cho thực khách ăn chay. Đặc biệt vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, tại quán Ngoại Ô 32 Bà Triệu có buffet chay vào buổi trưa với 35 món chay tự chọn hấp dẫn. Hiện tại, nhà hàng có chương trình khuyến mại 20% -15% -10% khi Quý khách đặt Buffet chay vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng. Điều thú vị là thực đơn của quán luôn được thay đổi liên tục chứ không cố định một số món nhất định như các quán khác.

Đến với Cơm Bồ Đề Tâm, Quý khách không chỉ hài lòng về hương vị các món ăn mang lại, phong cách phục vụ của Bồ Đề Tâm cũng để lại ấn tượng đẹp cho thực khách xa gần. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Những địa điểm trên đều nằm trên những con phố lớn, nhưng rất yên tĩnh, hạn chế được nguy cơ tắc đường cho Quý khách. Ngoài ra, nhà hàng có bãi đỗ xe rộng. Trong những ngày đông khách, hết chỗ đỗ ô tô, nhân viên cửa hàng sẽ đưa xe đi gửi và lấy xe về giúp bạn.

Hãy để lòng mình tĩnh lại trong giây lát để tìm quay về với bản thể, cảm nhận hương vị thanh tịnh của từng món ăn do các chuyên gia ẩm thực kì công chế biến. Ngồi ăn trong không khí ấm cúng, yên tĩnh bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bạn sẽ thấy cuộc sống ồn ào, vội vã ngoài kia như tan biến đi trong tiếng nhạc du dương tại Bồ Đề Tâm.

Để biết thêm thông tin (đặt tiệc buffet, chọn thực đơn...) các bạn có thể truy cập vào website dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại nhà hàng.

Website:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

Hoàng Đình Quý
Trả lời 14 năm trước

cơm bồ đề tâm hả? Tôi từng ăn ở đó rồi, một nguơig bạn giới thiệu. Công nhận là ngon, phong cách phục vụ cũng rất ấn tượng, có mấy cô phục vụ mặc đồ truyền thống trông dễ xương lắm

pure
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Cơm Bồ Đề Tâm là điạ chỉ ăn chay "ruột" của nhà mình nè.

Nếu bạn muốn tìm cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn để thân tâm luôn khoẻ mạnh, an vui, để tiếp bước trên con đường phía trước nhẹ nhàng và vững chắc hơn, Cơm Bồ Đề Tâm là một địa chỉ hấp dẫn mà các bạn nên một lần ghé qua...

Cơm Bồ Đề Tâm mang phong cách ẩm thực mới của quán Ngoại Ô. Bên cạnh những món mặn đồng quê thông thường, thực khách đến Ngoại Ô còn có thêm lựa chọn là các món chay độc đáo. Quán Ngoại Ô dành riêng một phòng vip được thiết kế đặc biệt với hình tượng hoa sen và mang âm hưởng đạo Phật dành riêng cho thực khách ăn chay. Đặc biệt vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, tại quán Ngoại Ô 32 Bà Triệu có buffet chay vào buổi trưa với 35 món chay tự chọn hấp dẫn. Hiện tại, nhà hàng có chương trình khuyến mại 20% -15% -10% khi Quý khách đặt Buffet chay vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng. Điều thú vị là thực đơn của quán luôn được thay đổi liên tục chứ không cố định một số món nhất định như các quán khác.

Đến với Cơm Bồ Đề Tâm, Quý khách không chỉ hài lòng về hương vị các món ăn mang lại, phong cách phục vụ của Bồ Đề Tâm cũng để lại ấn tượng đẹp cho thực khách xa gần. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Những địa điểm trên đều nằm trên những con phố lớn, nhưng rất yên tĩnh, hạn chế được nguy cơ tắc đường cho Quý khách. Ngoài ra, nhà hàng có bãi đỗ xe rộng. Trong những ngày đông khách, hết chỗ đỗ ô tô, nhân viên cửa hàng sẽ đưa xe đi gửi và lấy xe về giúp bạn.

Hãy để lòng mình tĩnh lại trong giây lát để tìm quay về với bản thể, cảm nhận hương vị thanh tịnh của từng món ăn do các chuyên gia ẩm thực kì công chế biến. Ngồi ăn trong không khí ấm cúng, yên tĩnh bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bạn sẽ thấy cuộc sống ồn ào, vội vã ngoài kia như tan biến đi trong tiếng nhạc du dương tại Bồ Đề Tâm.

Để biết thêm thông tin (đặt tiệc buffet, chọn thực đơn...) các bạn có thể truy cập vào website dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại nhà hàng.

Website:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

Cảm ơn bác nhiều về thông tin bác chia sẻ, nhân tiện bác cho e hỏi không biết thực đơn chay của nhà hàng có gì đặc biệt không bác, bởi em cũng từng đi khá nhiều nhà hàng chay, nhưng về thực đơn thì khá nhàm chán

a la ba
Trả lời 14 năm trước

wa, wa! nghe các bác nhắc tới cơm bồ đề tâm hấp dẫn quá, chỉ mún đi ăn thử lun thui. Mai là ngày lễ phải rủ ông xã đi ăn thử mới được

minh ngoc
Trả lời 14 năm trước

bà kon có ai biết thực đơn của cơm bồ đề tâm không vậy?