Ai biết quán ăn nào ở trung tâm có món thịt rắn xào lá cách xin chỉ dùm tôi?

[:)][:)][@};-][@};-][@};-]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 6 km về phía bắc qua hai cầu Chương Dương và cầu Chui (Gia Lâm) đi khoảng 1 km theo quốc lộ 1 nhìn về bên phải bạn sẽ thấy ngay những tấm biển quảng cáo, bên đường những chiếc xe máy chờ sẵn và những lời mời nhiệt tình dẫn bạn vào làng thưởng thức đặc sản "rắn Lệ Mật". Có đủ các món cho bạn chọn luôn