Ở HN có chỗ nào bán bình phong vải ko ?

Mình thuê nhà trọ, cửa nhà thẳng với bếp nên thấy rất bề bộn, ngồi ở giường cũng thấy đủ cả dưa cà mắm muối. Mình muốn mua 1 cái bình phong vải để che bếp đi mà tìm mãi k thấy đâu bán. Tìm trên google và vatgia chỉ thấy bán trong Nam thôi. Có ai biết ở Hà Nội chỗ nào bán chỉ mình với. Mình chỉ cần mua loại ít tiền thôi ( dưới 500.000).

Email của mình: phunghamy88@gmail.com

Yahoo: phunghamy_88

Chân thành cảm ơn!

Hà My
Trả lời 12 năm trước

Ôh, mình tìm ra chỗ bán rồi. Ở đường Hàm Long nhiều nhưng mà đắt lắm í. chị bán hàng bảo là 800k, khi tớ bỏ đi thì bảo bán đc với giá 650k còn thấp hơn thì chịu. trong Nam bán có hơn 300k...hic, thôi từ bỏ vậy. Thông báo để ai tìm mua thì biết nhé, chả nhớ số nhà, cứ vào mấy hàng bán đồ inox họ bày cả ra vỉa hè đấy