Chỗ nào làm tranh kính?

Số là em thích cái tranh kính này của Ikea http://img.photobucket.com/albums/v469/chapxxx/Misc/wall1.jpg Có bác nào biết ở SG có ai làm được không? Em đã lượn giáp vòng các bọn dở hơi Nhà Đẹp Nhà Xinh Nhà Lá, và không thằng nào làm kính cả. Nhân tiện bác nào biết chỗ nào đóng bàn ghế giường tủ ngon bổ rẻ thì chỉ điểm luôn hộ em. Cám ơn vạn bội các bác.
Khách
Trả lời 16 năm trước
Bác nghe em, ra mua màu tự vẽ lên kính rồi thuê bọn thợ nó bắt ốc, đẹp ko thua gì tranh bọn nó vẽ đâu, nếu bác chép tranh được thì ngon rồi, ko thì thuê chúng nó chép cho cũng được.Màu thì bác ra cửa hàng hỏi, loại màu trong em quên tên rồi, màu như sơn thì arylic, ... tùy ý bác ạ. Chúc bác vẽ đẹp!
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến hay để em thử [:D]
Trả lời 16 năm trước
Tranh kính + các loại kính cao cấp khác có cung cấp tại. CTY Kính Mỹ Thuật ÚC CHÂU. www.glassvn.com
nguyendinhvan
Trả lời 15 năm trước
TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT Chúng tôi chuyên thiết kế và vẽ tranh kính nghệ thuật độc đáo, theo phong cách hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Với mẫu mã đa dạng và thư viện hình ảnh phong phú, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu và giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn vẽ các vòm kính, cửa kính, vách ngăn kính. Mọi chi tiết xin liên hệ: Mobile: 0982778441 - 0985383982 Tell : (086)2748441 http://vietfurnitureco.com Email: info@vietfurnitureco.com Rất mong hợp tác với các bạn [):D(]
KHƯƠNG BÌNH
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến Phòng Tranh Minh Phương: số 74 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM nhé! http://khuongbinh.com
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 15 năm trước
Mình biết 1 công ty làm quảng cáo chuyên nghiệp,chuyên về làm tranh kiếng,có gì bạn liên hệ thử xem sao,giá cũng mềm: Công ty nội ngoại thất -quảng cáo Giao Nhanh 79/6A2 Quốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thạnh 22478828-22192964-22192965
Lê Đình Huy
Trả lời 15 năm trước
Tranh kính ở Sài gòn thì có thể vào web: http://dinhquocglass.marofin.com/ để xem. Còn ở Hà nội bạn có thể vào trang: http://tranhkinhviet.com/ để xem hoặc liên hệ. Trang web này khá nhiều thông tin và hình ảnh về mảng nghệ thuật đấy
Nguyễn Văn Khương
Trả lời 15 năm trước
[red][b] Tranh kính đẹp nhưng ko phải bức nào cũng đẹp nếu có thể bạn nên chơi tranh đá quý, đây là loại được yêu thích nhất hiện nay.[/red] [green] Mời bạn : www.anhkhanh.com[/b][/green]
Trương Quang Hưng
Trả lời 13 năm trước

VIGLASSCO là công ty trực tiếp tạo ra sản phẩm Tranh kính nghệ thuật, Kính sơn màu, Kính điêu khắc, giàu tính thẩm mỹ, tạo hiệu quả cao trong trang trí nội ngoại thất và kiến trúc. Sản phẩm của chúng tôi có ứng dụng phong phú, đa dạng từ tranh kính, trần kính, cửa kính, vách ngăn kính, cầu thang kính, sàn kính…

Tại Việt Nam, VIGLASSCO trực tiếp Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất sản phẩm này. Chính vì vậy khách hàng sẽ nhận được Giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mọi nhu cầu, quý khác vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Kính Việt

Văn phòng GD và bán hàng:

82 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Xưởng sản xuất:

Đội 8, Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 043 789 4108 – 0925898588 – 01689 808589

Email: sales@viglassco.com, hungglass2010@viglassco.com

Website: http://thegioitranhkinh.vn, http://viglassco.com

Red River
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn!

Nhắc đến tranh kínhnghệ thuật người ta nghĩ ngay tới ông Phạm Hồng Vinh hay còn gọi là Vinh CoBa - Người đã sáng lập và đồng hành cùng những bước thăng trầm của nghề tranh kính. Và có lẽ, không sai chút nào khi dùng cho nghệ nhân tài hoa Phạm Hồng Vinh các từ: sáng tạo, táo bạo giàu nghị lực và tâm huyết với nghề.

Bạn cần làm tranh kính có thể liên hệ theo thông tin sau

CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH NGHỆ THUẬT COBA ART GLASS
Trụ sở : 173c Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Showroom : 53 Lý Thường Kiệt - Hà Đông - Hà Nội
Nhà Xưởng SX : Thị Xã Sơn Tây - HN
SĐT : 04.33.826743 - 04.33.826.037 - Fax - 04.33.826.743-
Liên hệ nhanh (24/24) : 0936006001 - 0937898894
Email : kinhnghethuat@gmail.com
Website: http://www.tranhkinh.com

Chúc bạn vui vẻ!

Thanks!