Đồng hồ có bao nhiêu cái kim ?

Trả lời 16 năm trước
Có 4 cái chứ mấy thế mà cũng phải hỏi.
Dương Nam Tiến
Trả lời 16 năm trước
Đồng hồ điện tử chẳng có cái kim nào[:x][:x][:x]
Trả lời 16 năm trước
Dốt quá, dốt quá! Bác này từ bé đến giờ không biết xem đồng hồ hả! Hỏi chuối quá![:-/][:-/][:-/]
Lại Tuấn Cường
Trả lời 15 năm trước
Tùy thuộc loại đồng hồ: - Đồng hồ điện tử hiển thị số (như bạn j ở trên có nói): chả có cái kim nào - có đồng hồ có 1 kim duy nhất chỉ giờ - có đồng hồ có 2 kim chỉ giờ và phút - đồng hồ thông dụng nhất thường có 3 kim chỉ giờ, phút và giây - ngoài 3 kim thông dụng, có nhiều loại đồng hồ có thêm 1 - 3 kim phụ nữa chỉ: thứ, ngày và tháng (còn gọi là đồng hồ 6 kim) [:)]