Mua bể cá cảnh treo tường ?

Tôi đang tìm mua một cái bể cá treo tường kích thước khoảng 1,2m(dài), phân vân giữa loại gỗ công nghiệp và mica, bác nào có kinh nghiệm P/ls góp ý với ạ.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ qua Công ty Long Đại Cát chuyên bán các loại hồ cá và bể cá treo tường theo phong thủy, một sản phẩm trang trí nội thất cao cấp cho phòng khách và mặt bằng kinh doanh nhằm mang lại may mắn và tài lộc. Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế và cung ứng các loại hồ nuôi cá, hồ thủy sinh, hồ cá hải sản trong nhà hàng, hồ cá làm vách ngăn, hồ cá âm tường và các loại thác nước theo yêu cầu của khách hàng. Giá hồ cá thủy sinh treo tường : từ 2.200.000đ đến 4.800.000đ/sản phẩm tùy từng loại, quy cách (bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành 1 năm). Xin vui lòng liên hệ : Công ty Long Đại Cát 168 Hồng Lạc, P11, Q.TB, TP.HCM Mr. Bình 0908.125252; Mr. Phan 0908.325693; (08)38644748 Email: longdaicat@gmail.com
Aquagreen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội, mời bạn đến 162 Nguyễn Văn Cừ hoặc 74 Nguyễn Trường Tộ.