Cần mua khăn giấy

tôi cần mua số lượng lớn khăn giấy loại thường để kinh doanh quán phở
Trả lời 16 năm trước
Dù là kinh doanh quán phở nhưng bạn cũng nên tìm loại sản phẩm khăn giấy có độ vệ sinh cao 1 chút, khách hàng sẽ thích thú hơn khi đến quán của bạn. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: New Toyo Pulppy Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh: Địa Chỉ: Lầu 5, Tòa nhà ACB,71 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM Điện thoại: +84 8 5140118 - Fax: +84 8 5140501 Chi Nhánh Hà Nội : Địa Chỉ: Phòng 804, Tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: +84 4.5623914 - Fax: +84 4.5623913 Văn Phòng Đại Diện Đà Nẳng. Địa Chỉ: Lầu 2, 189 Nguyen Văn Linh, Da Nang. Điện thoại: +84 511. 3652342 - Fax: +84 511. 3652341
Phương
Trả lời 15 năm trước
Rất phù hợp với Quán Phở của Bạn, hiện chúng tôi chuyên SX các loại Khăn giấy để phục vụ nhu cầu vệ sinh trong ăn uống, do không đóng gói theo từng gói 100tờ khổ 330x330(đã gấp làm 4) mà chúng tôi bán theo KG, nên giá cả rẻ hơn và phù hợp với các cửa hàng ăn uống, trong khi đó vẫn đảm bảo vệ sinh vì cùng là 1 chất liệu giấy như Khăn hộp và Khăn ví của các Hãng giấy có tên tuổi như Watersilk,Pupply,Klenex....chứ không phải là chất liệu giấy như của các quán ăn vỉa hè (nếu chất lượng giấy không được đảm bảo như mong đợi thì bạn có thể trả lại). Bạn có thể yêu cầu về kích thước và số lần gấp của mỗi tờ giấy, có in hoa hoặc không in hoa. [red]Giá bán : 30.000đ/ 1kg tương đương với khoảng 700 - 1.000 tờ giấy khổ 330x330(gập 4).[/red] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH SX giấy lụa Đông Dương. SĐT: 04.2118393 - 01685293176
Dương Vũ
Trả lời 12 năm trước

Nhu cầu của bạn là dùng giấy ăn khổ nhỏ (trong hộp) ?? hiện tại Giấy Sài Gòn đã tung ra thị trường dản phẩm Eco refill 1000 tờ, chất liệu Mix, mềm, thấm nước, trắng... ngoài ra, bạn có bao nhiều bàn ăn chúng tôi sẽ tặng bấy nhiêu hộp đựng giấy cho bạn + chiết khấu.

Vui lòng liên hệ : MR. Dương - 0904.958.450

Thân ái!