Dầu gội trung tính là gì?

Tóc em là tóc nhờn, nghe người ta khuyên nên dùng dầu gội dầu trung tính, hình như là có độ pH từ 5.5 đến 7, nhưng em không biết đó là những loại dầu gội nào. Giúp em với!
Lưu Nguyên Phú
Trả lời 14 năm trước
Tóc nhờn nên chọn dầu gội có chất tẩy nhẹ để có thể dùng thường xuyên và chứa chất điều tiết tuyến bã nhờn, trên bao bì ghi rõ độ pH trung tính (hoặc pH 5.5 hoặc "dùng cho tóc nhờn"). Bạn có thể nhìn trên bảo bì sản phẩm. Bạn vào link này để tham khảo các dầu gội có độ pH 5.5 nhé. [url=http://www.vatgia.com/2450/221254/mugens-treatment-shampoo-d%E1%BA%A7u-g%E1%BB%99i-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-ch%E1%BA%A5t-c%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-ph-5-5.html]http://www.vatgia.com/2450/221254/mugens-treatment-shampoo-d%E1%BA%A7u-g%E1%BB%99i-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-ch%E1%BA%A5t-c%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-ph-5-5.html[/url] Theo mình có cách dân gian là sau khi gội đầu xong bằng các dầu gội đầu thì bạn nên xả qua bằng nước chanh (một nửa quả chanh pha vào nước ấm ) thì sẽ rất tốt cho da đầu và tóc đấy. :D