Cách chọn mua thớt?

Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên có 2 chiếc, một chiếc để thái đồ ăn sống và một chiếc để thái đồ ăn chín. Với thức ăn sống, bạn nên chọn thớt bằng gỗ nghiến, còn thức ăn chín nên dùng thớt bằng nhựa. Có cùng diện tích như nhau, thớt hình chữ nhật thường tạo cảm giác rộng và thoải mái hơn khi bạn băm, thái thức ăn. Thớt gỗ thích hợp hơn khi bạn muốn chặt, băm thức ăn. Ưu điểm nổi bật của thớt nhựa so với thớt gỗ là một vài thớt nhựa có 2 ngăn riêng biệt, để thực phẩm không bị trộn lẫn, ngăn trũng dành để đựng những thức ăn sau khi đã được băm, thái. Với mục đích thức ăn không bị bắn bụi bẩn do được đặt quá gần mặt đất, hiện nay đã có loại thớt gỗ được trang bị thêm đế nhựa tại 4 góc. Bạn hoàn toàn yên tâm vì 4 đế nhựa này không hề làm giảm độ vững chắc của thớt. Bạn có thể chọn mua thớt hình tròn, hình oval hay hình chữ nhật.
Trần Thị Hồng Ân
Trả lời 13 năm trước

Khi mua thớt bạn phải xem coi nó có chất chống mốc hay không và đặc biệt là hỏi bạn bè hay ai đã từng sử dụng xem nó có bị mủn ra không. Mấy điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chế biến và sức khỏe đó.

Mình đang dùng sản phẩm của CARONI của Hàn Quốc và thấy rất hài lòng. Mình mua ở Coop đó.

VIFAMI
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Thớt sạch Neoflam được làm từ nhựa PP tinh khiết với hoạt chất Microban kháng khuẩn. Microban hoạt động liên tục, xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển và sinh sôi được nữa, giữ cho bề mặt thớt luôn Trắng, Sạch và không mùn.

Bạn có biết? "Mùn thớt là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm! "

Mặt thớt thông thường dù rửa sạch vẫn tồn dư lượng vi khuẩn dù nhỏ nhưng sinh trưởng rất nhanh. Trong điều kiện bình thường, cứ sau 20 phút, chúng tự nhân đôi số lượng. Kết quả là, cứ sau một đêm, bề mặt thớt nhà bạn từ 100 ngàn con sinh trưởng thành 1 tỷ con vi khuẩn, thường gọi là mùn thớt. Hơn thế nữa, số vi khuẩn này đang nhiễm vào thực phẩm bạn chế biến hàng ngày và gây hại.

ViFaMi xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

1.Flutto – G

Ảnh số 1

Sáng tạo và đổi mới trong thiết kế, thớt có khả năng tự đứng độc lập bằng hai chân gấp, một đầu vát chảy nước thừa dẫn thẳng xuống chậu rửa nên rất tiện cho việc chế biến các thức ăn chứa nhiều nước, giữ cho thớt luôn khô ráo và sạch sẽ.

Giá bán: 126.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

2.Flutto – M

Ảnh số 2

Mặt thớt rộng thích hợp cho chế biến thức ăn đa dạng, ngoài thái thức ăn chín và tiện cho việc cuốn nem, món cuốn bánh tráng

Giá bán: 164.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

3.Flutto – C

Ảnh số 3

Thiết kế thông minh với máng chảy nước thừa dẫn thẳng xuống chậu rửa nên rất tiện cho việc việc chế biến các thức ăn chứa nhiều nước. Kích thước tương đối nên sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình.

Giá bán: 108.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

4.Flutto – B

Ảnh số 4

Kích thước nhỏ nên tiện đập tỏi làm đồ ăn nhẹ hoặc chín. Vừa thích hợp cho các món ăn tự phục vụ, cho trẻ em tại bàn và ở các quán

Giá bán: 65.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

5. Flutto – P

Ảnh số 5

Kiểu dáng mới có tay cầm dài, giúp người dùng tránh nhiệt phát ra từ nồi nấu. Giúp đổ thực phẩm đã chế biến vào chảo, xoong đang xào nấu rất nóng

Giá bán: 82.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

6.Flutto – Mdeco

Ảnh số 6

Sản phẩm có hình chữ nhật. Kích thước vào loại rất lớn, mặt thớt cực rộng thích hợp cho chế biến thức ăn đa dạng, ngoài thái thức ăn chin còn rất tiện cho việc cuốn nem (chả giò), các món cuốn bánh tráng

Giá bán: 196.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

7. Flutto – O

Ảnh số 7

Sản phẩm có hình oval, gần giống với các thớt gỗ truyền thống. Kích thước vào loại trung bình nên thích hợp với việc thái thức ăn chín và tiện cho chế biến các loại rau củ quả.

Giá bán: 176.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

8.Flutto – S

Ảnh số 8

Kích thước sản phẩm cỡ tờ giấy A4, cùng cỡ với các loại thớt phổ biến hiện nay, giá bán phù hợp túi tiền

Giá bán: 102.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

9.Giá cắm thớt DISHE

Ảnh số 9

Đế nhựa có chứa Microban với 3 khe cắm thớt bằng Inox, Giá cắm thớt giữ cho chiếc thớt đứng thẳng khô ráo sau khi sử dụng.

Giá bán: 94.000 VNĐ/Chiếc

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại ĐÂY

Công ty TNHH MTV Kovin
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn!

Thớt KOVA Hàn Quốc làm từ nhựa PP, màu sắc và thiết kế trang nhã, thật tuyệt vời khi treo trong bếp tạo cảm hứng nấu ăn

Sản phẩm độc đáo dễ sử dụng, chống mốc, sạch sẽ dễ chùi rửa, không mủn ra như gỗ.

Có thể dùng để thái chặt đồ sống và đồ chín. Thái đồ sống xong rửa sạch bằng nước rửa chén là có thể thái được đồ chín.

KOVIN Company – International trading

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Hải Âu 39B đường Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3 601 9564

Hot line: 0906 134 920 (Hồng Ân)

Fax: (08) 3 547 2442

Email: an.tth@kovin.vn

Website: http://www.kovin.vn

Công ty Kovin nhận bỏ sỉ cho các công ty và đại lý trong toàn quốc. Để có các chính sách ưu đãi xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email.