Cách diệt giòi bọ trong đường ống rửa bát?

Xin hỏi cách hiệu quả để diệt giòi bọ trong đường ống rửa bát? Tôi đã thử rất nhiều cách mà không diệt hết được?

Trả lời 8 năm trước
Có nhiều cách lắm chị. Đầu tiên chị phải thông tắc loại bỏ rác bẩn trong ống bằng cách đổ gói bột nở vào ống, đổ khoảng 20ml giấm vào. để 1 tiếng sau đó đun nước sôi dội vào là thông sạch. Hoặc có thể đổ gói bột thông cống nếu nhà chị không ngại hoá chất. Để diệt sách giòi bọ thì chị đun nước muối đổ vào đường ống, hoặc đổ nguyên chai thuốc tẩy vào là đi hết ngay.