Muốn mua bếp gas tốt dưới 2 triệu?

Vợ chồng em sắp cưới, chúng em không có nhiều tiền nên ngân sách dành cho mua bếp gas chỉ dưới 2 triệu.

Em đang băn khoăn không biết với số tiền này, chúng em có mua được bếp tốt không. Theo các anh chị, chúng em nên mua loại bếp gì để có thể đảm bảo dùng được vài năm và an toàn khi đun nấu? Em cảm ơn nhiều.

Vợ chồng em sắp cưới, chúng em không có nhiều tiền nên ngân sách dành cho mua bếp gas chỉ dưới 2 triệu.

Em đang băn khoăn không biết với số tiền này, chúng em có mua được bếp tốt không. Theo các anh chị, chúng em nên mua loại bếp gì để có thể đảm bảo dùng được vài năm và an toàn khi đun nấu? Em cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
bạn tham khảo bếp ga Electrolux ETG726GKR nhé,mình cũng đang tìm mua giá kh 1.3trieu