Giá trượt inox lắp trong tủ bếp bán ở đâu?

Mình đang định đặt giá trượt inox lắp trong tủ bếp. Tủ bếp của mình đã có sẵn nên không thể mua giá trượt có bán sẵn ngoài thị trường. Ngoài ra cũng chưa hiểu lắm nguyên lý lắp mấy cái loại giá có thanh trượt này thế nào nữa. bạn nào làm rồi share cho mình ít kinh nghiệm và địa chỉ đặt nhé. Thx các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Nếubạn ở SG thì có thể ghé Inox Sài Gòn trên đường Hoàng Văn Thụ. Họ sẽ tới nhà đo kích thước kệ bếp của bạn để làm cho chính xác, trong vòng 10 ngày là có. Inox 304, dịch vụ tốt, đúng hẹn, giá cả thì chỉ rẻ hơn Hafele một tí thôi, nói chung là em đặt hàng xong rất vừa ý (nên giờ quảng cáo không công nè) Em đặt một kệ treo úp chén, 2 rổ trượt inox (ko biết nói sao ta, dạng hộc tủ có mặt gỗ, phần hộc thì làm bằng rổ inox để cho thoáng), một hộc inox để gia vị, một thanh treo đồ, 1 vỉ trượt bình gas, tổng cộng khoảng 3tr mấy. Các bạn ở HN: Phố Khâm Thiên nhà em có một showroom phụ kiện inox tủ bếp của Hafele to lắm Em không nhìn số chính xác nhưng nếu đi từ Lê Duẩn xuống thì nó ở bên tay phải, đoạn từ số nhà 20 đến 30
Nguyễn Hiền Quân
Trả lời 15 năm trước
bạn cứ qua 35 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội có tất cả cho bạn từ inox các loại,thùng gạo thùng rác ..... 04.38588551 043.5537431 tubepngocgiang.com[:x][:x][:x]
Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua KitchenID ở 269 Kim Mã mà xem ( nếu bạn ở Hà Nội). Điện thoại: 04- 3825 6789. Ở đây họ có cả nhân viên đến xem, tư vấn và lắp đồ cho mình nữa. Hợp với những chị em không biết rõ về kỹ thuật hoặc không có ai để lắp cho mình.
Hoàng Vũ Nam
Trả lời 15 năm trước
Mời ban qua Cong Ty Gia Khánh 17 / 35/ 594 Đường Láng chuyên nhập khẩu phân phối phụ kiện tủ bếp gia đình . Liên hệ : Nguyễn Đình Hải ĐT : 0437764168 Web site : phukientubep.com
Nguyễn Hiền Quân
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quanfgv35[/b] bạn cứ qua 35 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội có tất cả cho bạn từ inox các loại,thùng gạo thùng rác ..... 04.38588551 043.5537431 tubepngocgiang.com[:x][:x][:x][/quote] http://www.Tubepngocgiang.com http://www.Tubepngocgiang.com http://www.Tubepngocgiang.com
Hoàng Vũ Nam
Trả lời 14 năm trước
Công ty Cổ phần ĐTTM Gia Khánh chuyên kinh doanh nhập khẩu phân phối phụ kiện nội thất, tủ bếp tại Hà Nội. Có rất nhiều loại gồm một số mặt hàng sau: Thùng rác thông minh 8 , 10 , 12 Lít lắp dưới chậu rửa bát, thùng rác tự động mở bằng cảm ứng khi sử dụng , thùng gạo tự động 15 , 18 , 20 Kg, kệ inox để xoong nồi , bát đĩa, tủ kho 4,5,6 tầng, góc mở liên hoàn, giảm chấn, giá để dao gia vị tổng hợp các loại kích cỡ, treo ly đơn , đôi , ba và treo ly tổng hợp cho quầy Bar , kệ quầy bar 5 tầng, tay nắm âm của Đức , khay chia thìa dĩa và rất nhiều loại mặt hàng khác cho tủ quần áo thiết thực tiện dụng dùng cho nội thất, tủ bếp hiện đại, …v.v, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 nhập khẩu từ châu Âu, Đài Loan có chất lượng cao, mẫu mã phong phú , hình thức đa dạng , kích thước phù hợp với nhiều gia đình . Địa chỉ liên hệ : Công ty Cổ phần ĐTTM Gia Khánh Cửa hàng : 636 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội . Website: http://phukientubep.com/ , http://tubep.info/ E_mail : phukientubep@gmail.com Tel & Fax : 04 .37764168 - Mobile : 0913313485 Xin chân thành cám ơn quý khách đã đọc tin này !
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
bạn mua phụ kiện của hãng Hafele nhé. Hàng cực chuẩn. bất cứ 1 tủ bếp nào chắc ko thể thiếu sản phẩm của hãng này đâu. Nếu cần qua chỗ mình tham khảo sản phẩm. Qua catologe thoi nhé. Tớ toàn cho khách mượn xem để đặt hàng.
nguyen van an
Trả lời 12 năm trước

minh muôn mo 1 dai li ban hang do gia dung inox ma chua biet tim nguon hang o dau.bac nao co nguon hang thi pm cho e kai nhe.thanks