Em dự định mua bếp ga âm TORINO THG-2B do ITALY sản xuất mong các bác tư vấn cho em có nên mua hay không? ( có hao ga không? an toàn và bền không? )

Bác nào dùng hiệu TORINO rồi tư vấn cho em. cảm ơn các bác (Loại bếp: Bếp dùng trong gia đình / Xuất xứ: Italy / Hãng sản xuất: TORINO / Hệ thống đánh lửa: Đánh lửa bằng pin / Chất liệu mặt bếp: Mặt kính an toàn dầy 8mm / Số mâm lửa: 2 / Tính năng: Bề mặt chịu nhiệt, Chống bám bẩn, cáu cạnh, Van cảm ứng ngắt gas tự động, Dễ dàng vệ sinh và sử dụng, Hệ thống ngắt gas an toàn, /)
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Nói về bếp thì bếp NHẬT vẫn là lựa chọn hàng đầu. RINNAI cũng là thương hiệu lớn và nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, em thấy ngọn lửa bị xoè ra , không tiết kiệm gas. Còn Namilux thì ngọn lửa thẳng lên, tiết kiệm gas hơn... Còn cái kia thì em chưa dùng .. [:(] Hiện nay trên thị trường giá bếp gas rất rẻ, khoảng 500k -1M có nhiều loại bếp lắm, nhưng em không biết có tốt không. Là bếp Liên doanh, SX tại VN theo công nghệ Nhật. Bếp gas quan trọng nhất và đắt nhất là ở bộ tự ngắt gas , tạo sự an toàn cho người sử dụng.
Nguyễn Văn Diễm
Trả lời 12 năm trước

Bếp ga torino có 2 dòng trước khi mua bác nên chú ý kĩ hỏi nhân viên bán hàng

1. dòng nhập khẩu dòng này bền nhưng giá đắt

2. dòng liên doanh: dòng này ưu điểm là rẻ chất lượng thì đi cùng với giá

Nếu Ở Hn mua dòng này thay linh kiện rất khó

Nếu ở TPHCM thì dễ tìm linh kiện hơn

Chuyên sửa chữa các loại bếp ga âm Torino, thay thế linh kiện bếp ga âm Torino

DT: 0946.889.617

Website: suabepga.net