Cách tự chọn hẹn giờ?

Khi đặt hẹn giờ, VD: đặt 15p,trong quá trình nấu thời gian được cài đặt không lùi giờ, vẫn bị giữ nguyên 15p.Có phải do nồi bị hỏng hay trục trặc gì không?

Hoang Thi Lan
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa dùng máy này bạn thử vào đây tải hướng dẫn sử dụng về tham khảo nhé

http://www.saiko.com.vn/vn/index2.php?page=shop.product_details&category_id=20&product_id=250%3D0&option=com_virtuemart&Itemid=135&vmcchk=1&Itemid=135&pop=1&tmpl=component

Tu. Le Minh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới dùng hàng của Saiko và gặp trường hợp cũng như của bạn. Đang hầm xương cho mẹ cháu, không để ý nên suýt nữa thì bị cháy. :(