Tôi muốn mua sản phẩm này thì phải mua như thế nào ?

ôi muốn mua sản phẩm này thì phải mua như thế nào, tôi đang rất cần, mong các bạn giúp đỡ
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Hoàng Thị Minh Huệ
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều loại nước tinh khiết để lựa chọn. Mỗi loại có đặc tính khác nhau. Rất nhiều người tin tưởng sai lầm rằng nước phải được mua trong cửa hiệu mới tốt và an toàn.

NƯỚC VòI

Mỗi vùng lấy nước từ một nguồn khác nhau. Nếu nguồn nước xấu, dĩ nhiên rất khó có đuợc nước có khẩu vị ngon. Đặc biệt tại những đô thị lớn, nhiều người than phiền về hậu vị xấu và mùi vị khó chịu trong nước uống của họ.
Nguồn nước là nước sông, nước lạch, nước đập. Nước vòi thường được lọc tại nguồn nước bằng nhiều cách khác nhau. Nước được lấy từ trên cao,nơi mà nước còn sạch và trong, rồi thêm chlorine vào và đưa đến vòi nước. Đôi khi trong nguồn nước chứa hàm lượng lớn ammonia, vì thế phải thêm số lượng lớn chlorine để loại chất ammonia ra. Kết quả là nước nồng nặc mùi chlorine.

Ngay cả đối với nước sạch, những ống dẫn nước và bồn chứa lại cũ và bị ăn mòn, nhiều người đặt câu hỏi làm sao có được nước sạch an toàn.