Các bác cho em hỏi mua tủ bếp của hãng nào thì tốt nhất vậy?

Hoàng Ngân
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một hãng tủ bếp cao cấp: Tecnocucina, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Mẫu mã, chất lượng thì không thể chê được "đúng là công nghệ Ý", nhưng phải cái giá cả hơi mắc. Lúc trước mình thấy họ bày hàng ở BigC nhưng dạo này thấy bảo chuyển qua đâu đó ở đường Văn Cao, mình không rõ nếu ấy dư dả tiền thì thử tìm hiểu xem thế nào.

Tiểu Sa Bùi
Trả lời 13 năm trước

Mình biết về hãng tủ bếp Tecnocucina này. Chị gái mình làm ở công ty đó mà, chị ấy thường mang cataloge về nhà nên mình cũng xem qua, Nhìn thì đúng là nét cực kỳ, rất sang trọng và mình nghĩ chỉ hợp với bậc đại gia lắm tiền thôi vì giá cũng đắt và nó cũng chỉ hợp với những biệt thự hoặc căn hộ cao cấp thôi. Hàng đó đúng là nhập khẩu 100% từ Italy. Anh, Chị em nào mà có nhu cầu thì liên hệ theo số này nhé: 0946865921

or mail theo địa chỉ này: tieusa261@yahoo.com

^^^
Trả lời 13 năm trước

Bây h bạn đóng gỗ tự nhiên là tốt nhất,gỗ xoan đào tây bắc hoặc xoan đào gia lai hoặc sồi nga những chất gỗ đó đều qua tẩm sấy chống cong vênh mối mọt bạn yên tâm khi sử dung,nhà mình đang dùng gỗ tự nhiên thấy thích lắm,bạn có thể gọi điện đến số 09771.09773 hoặc đến địa chỉ 61-Tam Trinh nhà mình đóng tủ bếp ở đó

nhà mình mua trọn bộ tủ bếp ga+hút mùi và nhiều thứ khác nên được hưởng nhiều ưu đãi lắm

chúc bạn tìm được như ý nha

Chita
Trả lời 13 năm trước

Muốn rẻ chỉ có cách là đi đặt đồ inox bạn ạ, rẻ được khá nhiều, mà dùng cũng ổn lắm. Tất nhiên là đồ đắt thì “sắt ra miếng” rồi, nhưng điều kiện mình đến đâu thì mình làm đến đấy đã, mà cũng phù hợp với các vật dụng khác hiện có trong nhà, chứ bây giờ đồ nội thất nói chung giá cả vô cùng lắm, ko thể bon chen đuoc.
Nhân tiện mình xin chia sẽ kinh nghiệm làm tủ bếp nhà mình để bạn nào muốn làm tủ bếp trong tầm tiền 15-20 triệu cùng tham khảo nhé!
Toàn bộ chi phí cho tủ bếp nhà mình thế này:
- Tủ bếp toàn bộ bằng gỗ dâu: 8,5 triệu (tủ bếp hình chữ L, phần tủ trên khoảng 2 m, phần tủ dưới gần 4m, đơn giá là 3,2 tr/m) (hàng xóm nhà tớ làm gỗ xoan đào ở phần cánh,khung và gỗ khác ở phần hậu thì rẻ hơn)
- Chậu rửa (mác Hàn Quốc nhưng em bán hàng nói thật là đồ Trung Quốc, có chống ồn): 900.000 đ
- Vòi rửa (hàn quốc, mình quên tên rồi): 1.275.000 đ
- Bình đựng nuocs rửa bát (lắp chậu rửa): 100.000 đ
- Bếp ga âm + Hút mùi Batani: 4.602.000 đ
- Gạch ốp tường của Viglacera: 180.000 đ (mà còn thừa gần một nửa)
- Mặt đá (dùng đá đen nhuộm- chắc là loại rẻ nhất rùi): 1.200.000 đ (350.000 đ/1m dài)
- Thùng gạo thông minh (mua ở FGV): 750.000 đ
- Kệ xoong FGV: 800.000 đ (nếu đặt đóng chắc rẻ hơn)
- Giá để dao thớt, gia vị FGV: 750.000 đ (nếu đặt đóng chắc rẻ hơn)
- Giá để bát tủ dưới: 400.000 đ (nhà tớ có cửa sổ nên ko để bát tủ trên được, tủ dưới tớ làm cửa chớp cho thoáng, gắn thêm lưới chống côn trùng bên trong). Cái này tớ đặt ở anh Hùng – Bích Câu, cũng có thanh trượt đàng hoàng, nhìn chắc chắn và dùng rất ổn. Nếu biết đặt đơn giản thế thì mấy thứ trên tớ đã đặt luôn cho rẻ.
- Công phá bếp cũ (vì bếp cũ nhà tớ là bệ xi măng có sẵn khi mua chung cư), công lắp lại đường nước, ốp gạch men, chít chát và sơn quét lại một số chỗ bị ông con phá phách, bôi vẽ: 1.500.000 đ
Tổng thiệt hại: 20.957.000 đ
Thực ra số tiền này cũng là “hơi cố” đối với vợ chồng tớ rùi, thế nên bọn tớ cũng cố gắng tiết kiệm được chút nào hay chút ấy. Được cái làm xong nhìn lên cũng “long lanh” lắm (đấy là tớ cảm thấy thế), tủ bếp nhìn chắc chắn, mọi thứ khá ổn.
Ngoài ra, nếu bạn nào muốn lắp thêm các giá để treo đồ bên ngoài (đoạn tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới) thì tớ thấy có thể mua mấy cái đồ treo dán hoặc bắt định có bán ở siêu thị (mua đồ FGV thì đắt lắm). Nhà tớ mua một thanh treo (gắp luôn vào cạnh tủ lạnh), nhìn cũng sáng loáng lắm, trên có 4 móc treo có thể di động được, dùng để treo khăn lau tay, cái bắc nồi và mấy thứ linh tinh, khoảng mấy chục nghìn thôi.
Đồ rẻ thì khó mà so sánh được với đồ xịn,đắt tiền rùi, nhưng tớ thì tạm hài lòng vì phù hợp với điều kiện của mình.

Ở HN theo mình biết thì có3 cửa hàng gỗ tự nhiên lớn

1. Hoàng Anh Gia Lai ( trên đường Tràng Thi ) : giá 1m dài cả trên dưới là 6tr. Ở HAGL thì mình thấy chất lượng gỗ rất đẹp. Nhưng lăn tăn là họ không chuyên tủ bếp, không hiểu lúc làm phụ kiện và lên thiết kế có pro để guide cho mình hay không? Có mẹ nào ở đây đã làm tủ bếp của HAGL chưa vậy? cho mình xin tý nhận xét với .

2. Thu Anh - 280 Tôn Đức Thắng : gỗ tự nhiên xoan đào + gỗ veneer gì đó : 5,3tr/m dài. Nếu là tự nhiên hoàn toàn như HAGL thì phải là 7,5tr/m dài cơ :)
Nhưng công nhận là đồ của Thu Anh giới thiệu ( các phụ kiện ) công nhận là Pro. và nếu tính total 1m dài nếu làm nửa tự nhiên + nữa gỗ CN thì giá tầm 15tr/m dài.
Về độ nuột thì có nuột và nhìn cũng thích lắm, nhưng nếu xem chất lượng gỗ thì mình vẫn thích HAGL hơn

3. Đê La Thành : Long Hoàng Gia, báo giá 2,5tr/m dài với gỗ xoan đào. 3,5tr/m dài với gỗ sồi Mỹ. Nhưng mà đúng là hàng không thể so với Thu Anbh và chất lượng gỗ thì không biết thế nào mà lần. Mở cánh tủ thấy nhẹ tênh :)

Chia sẻ cùng bạn nào quan tâm và cùng hoàn cảnh mấy kinh nghiệm nho nhỏ, sau khi lang thang học mót trên này được ít nhiều.

cu len
Trả lời 11 năm trước

Tủ bếp bạn nên dùng gỗ tự nhiên là tốt nhất rồi,vấn đề là giá rổ thế nào thôi.Mình thấy chỗ bepphongthuy giá cũng khá tốt bạn liên hệ 0932.279.386 hỏi xem

Lê Cảnh Trọng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Theo mình thấy thì bạn cứ tìm đến những cửa hàng uy tín thì sẽ có nhiều sự lựa chon cho bạn. Điều quan trọng là bạn muốn mua tủ bếp với mức giã như thế nào thôi. Ở công ty mình làm cũng chuyên sản xuất nhiều loại tủ bếp cao cấp với các loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài, và đội ngũ thiết kế cũng có thể thiết kế tủ bếp cho hợp với căn bếp của bạn.

Bạn có thể vào website: vietadogo.vn để tham khảo.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0989737814 để được trợ dúp