Cách sử dụng lò vi sóng national NN - V691 thế nào ạ!

Mình mới đuợc cho 1 cái lò vi sóng national NN - V691 (số hiệu viết thế không biết có chính xác không) mà chưa dám dùng vì không biết sử dụng thế nào? Nên cầu cứu trên này vậy, bạn nào biết làm ơn chỉ dùm ạ Hoặc có thể mua quyển hướng dẫn sử dụng ở đâu lam ơn chỉ cho mình gấp gấp với ạ, xin cảm ơn!
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn xem lại ký hiệu của máy đi, vì trên national không có loại đó. Dùng lò vi sóng thì không có gì khó lắm đâu. Trước sau nó chỉ có 2 tính năng chính. Là dùng vi sóng hâm nóng thức ăn, và dùng nhiệt để nướng thức ăn. Và thời gian để sử dụng hai tính năng kia. Trông nó nhiều nút thế thôi, nhưng bạn cứ mạnh dạn dùng thử xem. Còn hướng dẫn bằng tiếng Anh bạn có thể lên website của hãng National xem được mà.
Trả lời 16 năm trước
Chính xác là National NN - V681JF ạ, cảm ơn bạn đã chỉ giúp, mình cũng nghĩ là chỉ có 2 tính năng đó, mình biết tiếng A nhưng cũng muốn đọc hướng dẫn sử dụng t Việt cho cẩn thận, không nhỡ hỏng thì phí quá vì nghe nói cái này mua hơn 3tr, giờ dùng hỏng thif... hic hic bạn nào biết làm ơn chỉ dùm tận tình từng bước ạ, xin cảm ơn nhièu !
Thanh Nghi Nguyen
Trả lời 5 năm trước

cho biet cach xu dung