Hỏi địa chỉ bán nồi ủ makxim ?

Nồi ủ makxim có đại lý nào bán không các bạn,các bạn giúp mình với

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nồi giúp bạn nấu cháo cho bé mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn, cháo của bé. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp...lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

Bạn có thể mua nồi ủ makxim ở: Công Ty Makxim Việt Nam
28D Lô 12 Khu Đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Đào Công Thành check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình là đại diện bán lẻ của makxim tại Hà Nội.

Mời bạn ghé qua gian hàng bên mình

Nguyen Lan
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn qua http://sieuthitainha.com.vn để mua với giá tốt nhất nhé.

Sđt tư vấn 0966 695 426 (ms Nhàn)

Chúc bạn sớm tìm đc sản phẩm ưng ý