Tư vấn giúp em mua máy đánh trứng với ?

Em đang có nhu cầu mua máy đánh trứng. Em có tham khảo qua nhiều, thì thấy các mẹ đều khuyên nên dùng đồ Philips. Nhưng mùh em search thì thấy giá toàn trên 500k hoặc có loại trên 800k.
Lần trước em có mua 1 loại của tàu, thì mới dùng được vài tháng nó đã hỏng. Các mẹ cho em hỏi, có chỗ nào bán đồ philips mà giá mềm mềm 1 chút k ạ.

Thanks các mẹ nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình mua cái máy hiệu ARIKA hay AKIRA (quên mất) 250W ở cửa hàng bán đồ điện có 190K thôi mà dùng hơn năm nay rồi vẫn tốt lắm. Lên trang web của nó thấy hàng này cũng uy tín, xuất xứ Singapore. Hiệu này chỉ có máy đánh trứng là tốt thôi còn máy xay sinh tố thì ẹ lắm.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mua máy đánh trứng thì các mẹ nên mua của Philip dùng rất bền.
Mua loại có công suất lớn 1 tí thì đánh trứng nhanh, và cố thêm tí nữa mua loại có cái chân đế, đỡ phải cầm tay, thời gian dánh trứng thì mình đi rây bột...
Tóm lại mình thấy máy Philip loại 350W có chân máy + 1 thố đánh trứng đi kèm giá khoảng 800K rất hợp lý, vừa túi tiền.