Về chất lượng nồi cơm điện Panasonic SR-LP18?

Nồi này dùng chán vô cùng. Tôi mới dùng đươc 9 tháng thì lớp chống dính đã bong tróc hết. Hỏi nơi bán thì lý do này nọ không bảo hành cho tôi. Trong đó tôi sử dụng rất cẩn thân. Đề nghị nhà sản xuất trả lòi tôi
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn mua phải nồi cơm điện kém chất lượng rồi. Nhiều loại nồi cơm điện rẻ tiền có phần xoong làm bằng chất liệu nhôm mỏng và lớp chống dính kém chất lượng dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng.
Lê Thị Thúy Huyền
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn phải nên hỏi trực tiếp hãng Panasonic mới đúng chứ. Ở sản phẩm nào có giấy bảo hành cũng ghi rất rõ địa chỉ bảo hành của hãng sản phẩm. Bạn nên mua những chỗ có uy tín nhập của chính hãng.
Xuan Huy
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng mua 1 chiếc nồi Pana hàng Thái nhập ở mediamart, chỉ vài tháng là ko nấu được vì chưa sôi cơm đã ngắt sang chế độ ấm (warm), chán hẳn đồ Pana.. đúng là chỉ được cái thương hiệu..