Mua bếp ga âm nào tốt?

Nhà mình có kế hoạch sửa lại bếp vào cuối năm, nhưng bếp ga nhà mình quá date lắm rồi, ko thế cố được nữa, hihix. Vì dùng bếp ga rinnai gần 13 năm, mỗi lần bật bếp lại phải dùng bật lửa, tội nghiệp quá! Mình cần phải mua 1 cái bếp ga mới, để cuối năm sửa bếp và tủ bếp mà vẫn có thể tận dụng lại bếp ga. Các mẹ tư vấn cho mình với, vì mình mù tịt về bếp ga âm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mẹ nó có thể tham khảo tại : Bepxinh.vn , ở đó người ta tư vấn thiết kế cả tủ bếp đấy và là đại lý bán sản phẩm chính hãng cho Rinnai, Fagor, Pelia, Teka... Họ cũng có cả showroom trưng bày chứ không như nhiều nơi tư vấn trên wtt thực ra chỉ bán hàng qua mạng mà không có showroom, sau này mẹ nó cần bảo hành thì biết tìm họ ở đâu. Mà không thấy mẹ nó quan tâm đến mức giá tiền là bao nhiêu? Nếu tốt nhất thì mua âm Rinnai của Nhật giá khoảng trên 6tr (sau này ko mua được linh kiện thay thế), hoặc Fagor khoảng tầm trên 6tr (linh kiện thay thế giá hơi cao), còn tầm tiền trung trung thì mua Pelia khoảng từ 4tr kiềng bếp bằng gang đúc siêu bền mà linh kiện thay thế giá không cao.
Nguyễn Ngọc Hân ( Mr)
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn truy cập website: www.binova.com.vn. Đó là một trang web về thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng Binova tại Viêtnam. hoặc nếu bạn có thời gian mời bạn đến showroom Binova Vietnam số 567 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, chính hãng, đúng giá, đúng chất luợng. Hoặc bạn có thể mua được sản phẩm của Binova qua các đại lý , các siêu thị trên toàn quốc Chúc bạn có được gian bếp tuyệt vời. B.regards ****************************************************************************** Binova Vietnam No 567 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội Tel: 04-37589158; Fax: 04-37589088 Email: binova.vn@gmail.com website: www.binova.com.vn
Visogaz Thanh
Trả lời 15 năm trước
Mẹ cần xác định nên sử dụng bếp gas âm mấy lò, vì khi chuyển sang bếp âm gia đình ta chắc chắn phải khoét gạch cho vừa kích thước bếp. Bếp âm thì có nhiều loại, và mỗi loại lai có kích thưởc khác nhau. Bếp 7 tấc, 6 tấc....Mẹ nên vào các website chuyên bán bếp âm như bepxinh.com, hoặc www.visogaz.com ở TP.HCM để xem kích thước và giá cả rồi hãy chọn lựa. chúc Mẹ vui, khỏe
Lê Tuấn Hiến
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần thông tin về bếp gas, hãy liên lạc với tớ sẽ được tư vấn trung thực nhất!
Phan Văn Định
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/cwl1247590739.jpg[/gallery]Nội Thất Bếp Mới là địa chỉ tin cậy nhất : Cty Cổ Phần Nội Thất Bếp Mới Địa chỉ: 368 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Tel: 04 - 62945194 ; 04 - 73045194 | Fax: 04 - 22393594 Văn Phòng và Showroom : 368 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Cửa Hàng : 368 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội Hotline : 0949.720.294 YM : noithatbepmoi Địa chỉ website: http://noithatbepmoi.com Email: mail@noithatbepmoi.com
Lê Thị huơng
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/15/mnj1249804024.jpg[/gallery] Bếp âm trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại: Binova, canzy, Napoliz, Malloca, Faber, Fagor... Nếu gia đình bạn có điều kiện, bạn nên mua Faber. Đây là dòng bếp rất tốt, đẹp, bền. Ngoài ra các dòng như Binova, Canzy... đều là thương hiệu Italia. Được thiết kế thẩm mỹ, bảo hành 3 năm, giá cả lại vừa phải. Cần tư vấn, bạn cứ gọi qua bên mình nhé.
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều hãng bếp để bạn lựa chọn với tiêu chuẩn bền, đẹp và giá cả phải chăng. Mình đưa ra một số hãng bếp để bạn tham khảo: Faber, Malloca, Giovani, Napoliz, Lincar, Rinai, Texgio ... tất cả các sản phẩm chính hãng và bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hãng. Bạn có thể đến showroom: Siêu thị bếp 24h - 9 Trần Cung - Cầu Giấy để tham khảo và được tư vấn sao cho phù hợp với gian bếp nhà bạn. Đặc biệt là nhu cầu thẩm mĩ và nhu cầu sử dụng nữa. Hiện tại showroom đang có chương trình khuyến mại. Bạn có thể vào www.bep24h.com xem sản phẩm trước bạn nhé.
Đào Kim Ngân
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên tham khảo tại website: beponline.vn Mình đã mua bếp và máy hút mùi ở đó, thấy chất lượng ổn và giá rất tốt. Mình cũng đã giới thiệu cho người thân. Ky vọng bạn sẽ tìm được SP ưng ý!
Trả lời 14 năm trước

-bếp ga giovani là loại bếp tốt nhất hiện nay.giovani là hàng nhập khẩu,linh kiện sabaf sản xuất tại italy.siêu bền tiết kiệm ga,rất phù hợp với thị hiếu của người việt nam

NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 14 năm trước

Mua bếp ga âm bạn nên chọn loại có bộ chia lửa Sabaf là hãng sản xuất linh kiện số 1 thế giới về sản xuất mâm lửa.Mâm lửa sabaf chính hãng sẽ chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống cong vênh, ngọn lửa xanh, tiết kiệm ga hơn những loại khác. Nếu đúng mâm chia lửa sabaf của Ý trên mâm lửa đó phải có chữ Sabaf dập nổi.Những hãng bếp bạn có mâm lứa sabaf đó là: Faber, Giovani, Texgio...Với tầm tiền từ 3-5 triệu bạn hoàn toàn có thể chọn được những chiếc bếp ga chính hãng chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hoặc xem chi tiết về sản phẩm hãy đến: Siêu Thị bếp ga Nhập khẩu Phương Đông nằm trên mặt đường lớn 225 Thanh Nhàn để được tận mắt chiêm ngưỡng, được tư vấn về sản phẩm chính xác nhất, các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi mua sắm. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc bếp ga ưng ý, phù hợp với gia đình