Tôi có nhu cầu muốn uốn xoăn giả lọn to thì nên dùng loại nào?

Như title ạ, mình đang tìm mua 1 sản phẩm máy uốn tóc xoăn giả lọn to, chị em nào biết thì gợi ý mình chút nhé!! Ngân sách tầm từ 500k-600k là ổn ạ!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chị em nói chung cứ mua cái dòng máy uốn tócđa năng mà dùng, tích hợp làm xoăn sóng bản to, bản nhỏ, dập xù, duỗi thẳng,...được hết rất tiện, mà giá cũng cực kỳ phải chăng luôn!! Mình mua của hãngProfess Flat Iron trên Vật Giá nè, có 400k cả ship 3-4 năm rồi vẫn rất okela luôn ^^

https://vatgia.com/6657/1801605/m%C3%A1y-du%E1%BB%97i-t%C3%B3c-%C4%91a-n%C4%83ng-profess-flat-iron.html

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Tham khảo mấy loại này bạn nhé, giá oke lắm, mà kiểuđa năng nữa, mọi người trên trang review cứ khen lấy khenđể:

-Máy Uốn Tóc gợn sóng 3 Trục Koria

-Máy Uốn Tóc Tự Động Pro Perfect Curl

-Máy uốn tóc PanasonicEH-KA71-W645

-Máy uốn tóc Kemei 4 in 1KM-4083,....