Tôi có một Mp4 2GB của hãng LeMon loại EM235 nhưng khi tôi sử dụng thì nó không thể sạc pin,tại sao Mp4 của tôi không hoạt động ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên bạn nên nghĩ đến nhà Bảo hành trước, nếu không bạn có thể đi sửa lại pin xem, kiểm tra Driver và hệ điều hành đang dùng (window 98 bạn phải cài driver thì máy mới nhận) . Hoặc nếu bạn phát hiện mình mua nhầm hàng nhái thì bạn phải chấp nhận điều này thôi (có thể bạn mua ở chợ trời).