Hỏi chỗ mua đồng hồ xịn ở Hà Nội?

Các bạn giúp tôi với. Yêu cầu là muốn mua đồng hồ của hãng có danh tiếng (không phải đồ Tàu bày bán ở các cửa hàng trên Hàng Đào, giả hãng tốt), giá cả phả chăng, khoảng 5-700 USD. Loại dành cho nam tuổi 35, chống nước, chống xước và siêu mỏng. Không hiểu hãng Omega, Longins có loại này không các bác nhỉ? Lần trước ông anh mình mua đồng hồ vài trăm USD ở 1 cửa hàng có tiếng trên Hàng Đào nhưng chỉ năm sau là hỏng lia chia, hết hạn bảo hành nên đành chịu. Ra thợ sửa, họ nói là đồng hồ Tàu, ở ngoài chỉ bán vài trăm k, điên thế chứ nên quyết định mua đồ chính hãng cho yên tâm!
Trả lời 16 năm trước
Vào tòa nhà Hàng hải ở ngã tư Đại Cồ Việt í, ở đó toàn đồ hiệu (hiệu thực sự, không phải hiệu nhái, hiệu từ Hồng Công, Khựa về đâu). Các thể loại giá. Có con Omega mặt tròn, mỏng dính, mặt sau khảm thủ công đẹp dã man, giá 22.000$ (Hai mươi hai ngàn nhá )
Pham Kieu My
Trả lời 14 năm trước
Ban thu tham khao link nay xem http://muare.vn/ThoiTrangNam/2547753 [url=http://muare.vn/ThoiTrangNam/2547753]http://muare.vn/ThoiTrangNam/2547753[/url]
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Mình xin giới thiệu với bạn địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng có uy tín

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website: http://nhanh.vn

Hiện nay chúng tôi là đại lý của một số hãng đồng hồ lớn như: Candino, Casio, Citizen, Romanson, Orient, Roamer, Titan....Với thông số kỹ thuật sản phẩm rõ ràng, giá sản phẩm được niêm yết chính xác và cam kết bảo hành, chúng tôi nhận đặt hàng và vận chuyển đến tận tay người nhận trên phạm vi toàn quốc.

Nhân dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, 2 hãng đồng hồ lớn là CandinoRomanson giới thiệu với khách hàng 1000 mẫu đồng hồ mới với phong cách sáng tạo, sang trọng, phù hợp với nhiều bạn trẻ và những doanh nhân thành đạt

Với những chi tiết đặc biệt như: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây là món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng người thân, đối tác.

Đồng hồ Candino.

Đến với Candino, chúng ta luôn nhận được một thông điệp rất rõ ràng:

"SỰ PHÁT TRIỂN phải đi đôi với TÍNH BỀN VỮNG"

Hiện nay, đồng hồ thương hiệu Candino đang được ưa chuộng tại hơn 72 quốc gia. Tại mỗi quốc gia, hãng đều có chính sách kiểm soát chất lượng riêng để đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng ổn định đồng nhất.

Các bộ phận cấu thành đồng hồ luôn là loại chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L, mặt kính sapphire chất lượng cao chống xước tốt và một chi tiết chỉ duy nhất tìm thấy của thương hiệu này: khóa bảo vệ bên ngoài núm chỉnh giờ.Không chỉ được biết đến như một hãng chế tác đồng hồ với chất lượng vượt trội, Candino còn là một trong những hãng đồng hồ có phong cách thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Những nét sang trọng vốn có của đồng hồ Thụy Sỹ được phát triển với những sáng tạo theo phong cách thời trang mang tính toàn cầu. Giới trẻ thường chọn những mẫu to, vuông, khỏe khoắn. Còn giới doanh nhân, những người sành đồng hồ thì lại ưa chuộng những mẫu có kiểu dáng khá mỏng, thiết kế cầu kỳ nổi bật sự tinh tế và sang trọng.

Candino-tradition-C4414.3S-1.jpgCandino-tradition-C4415.3S-1.jpg

Candino tradition C4414/3S (Nam) Candino tradition C4415/3S (Nữ)

Candino-tradition-4414.1S-1.jpgCandino-tradition-C4415.1S-1.jpg

Candino tradition 4414/1S (Nam) Candino tradition C4415/1S (Nữ)

Thương hiệu: Candino

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ: 316L, mạ vàng công nghệ PVD

Chất liệu dây: Thép không gỉ: 316L, mạ vàng công nghệ PVD

Chất liệu mặt kính: Sapphire chống xước.

Đường kính mặt đồng hồ: 30mm

Độ chịu nước: 3ATM

Chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Giá bán lẻ niêm yết toàn quốc: 4.850.000 VND/1đồng hồ. (Đã bao gồm VAT)

Đồng hồ Romanson

romance_bo 4.png

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – hãng Romanson
Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tử
Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp 316L
Máy đồng hồ: Máy Thụy Sỹ
Dây da: Dây da cao cấp
Đường kính mặt đồng hồ: 38mm
Kính: Kính sapphire tránh xước
Chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Giá bán lẻ niêm yết: 2.680.000 VND/ 1 đồng hồ

Thông tin chi tiết về Sản phẩm

+ Romanson TL5110MWBB: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MCSB: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MGPSD: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MWSB: 2.680.000 VNĐ

CUC XANH
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể mùa đồng hồ xịn của Thụy Sĩ hoặc của Nhật tại www.hoangroller.com. Bạn cũng có thể đặt hàng tại các website nổi tiếng của Mỹ vói chi phí ship hàng phải chăng.

Đồng hồ du lịch 6 chức năng kèm đèn pin
alarm1
600,000
Đồng hồ Seiko 5 SNK125K
SNK125K
Đồng hồ Seiko SKA192
SKA192
Đồng hồ Seiko SKA420
SKA420
Đồng hồ Seiko SND127P1
SND127P1
Đồng hồ Seiko SND383P1
SND383P1
Đồng hồ Seiko SNK613K1
SNK613K1
Đồng hồ Seiko SNN097P
SNN097P
Đồng hồ Seiko SRN023
SRN023
Đồng hồ Seiko SUN005
SUN005
Invicta Men II
kha nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cửa hàng đồng hồ TIME 550 Bạch Mai - HBT - HN nhé. Ở đấy chuyên bán đồng hồ chính hãng và có cả thợ sửa chữa lun rất tiện lợi cho các bạn khi đồng hồ có bị trục trặc gì thì không cần phải mất time đi lại

Chúc bạn vui vẻ

Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn tới số 79 Hàng Đào ấy nhé. Cưa hàng uy tin, chât lượng.

Website tham khảo:http://donghotantheky.vn/

likedeal shop
Trả lời 11 năm trước
Bên mình có nhận order đồng hồ Fake 1+ Bạn đến gìthaus Phạm Ngọc Thạch để ỏrder bạn nhé.. Tất cả mọi thứ đều sẽ rẻ được hơn so vs thị trương từ 10-30% tuỳ từng sản phẩm!
Nguyễn Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

XÃ Stress cái đi nè...

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maivang321

Bạn tới số 79 Hàng Đào ấy nhé. Cưa hàng uy tin, chât lượng.

Website tham khảo:http://donghotantheky.vn/

Mua ở Hàng Đào thì em can,bạn em làm con ở đấy xài chưa dc 1 năm đã lanh tanh bành rồi. Các bác đến của hàng của GALLE Watch ý, uy tín hơn nhiều, bảo hành lại tốt nữa
thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của misscat87

Galle Watch đang khai trương khuyến mãi nè: http://gallewatch.com/tin-khuyen-mai/galle-watch-khai-truong-gian-hang-moi-tai-vincom-royal-city.html

Cuối tuần rồi em cũng mới qua đây ngắm mấy em đồng hồ xong