Hà nội sửa bút máy ở đâu?

Em mới mua một cái bút máy, nhưng mực viết không được đều lắm, đa phần mực ra là nhạt, cảm giác ngòi viết rất nặng. Các anh chị có biết ở HN có chỗ nào sửa bút máy chỉ hộ em với. Chân thành cảm ơn. [:)]
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Ấy chả cần mang đi đâu, tháo tung nó ra (bút máy là cái thứ có lẽ dễ tháo nhất trên đời) ngâm tất cả trong cồn hoặc xăng nhẹ. Cặn mực sẽ tan ra hết! Bút máy chỉ trừ khi phi vào tường (hồi học sinh mình thỉnh thoảng bị) mới bó tay chứ mấy thứ đơn giản này mang ra thợ nó cười cho! Còn nếu quyết đem ra thợ thì mang ra chỗ Park gì gì đó ở gần hồ gươm ấy chỗ đấy nó