Mình đang chọn vali mà không biết nên chọn loại và kích cỡ như thế nào là hợp lý!

Trả lời 16 năm trước
Đừng nghĩ rằng gia đình ít người thì chỉ sắm vali cỡ trung. Với gia đình tiêu chuẩn gồm 2 người lớn và 2 trẻ em, có lẽ chúng ta nên sắm cả hai loại vali cỡ đại, 1 cái mềm và 1 cái cứng để thuận tiện sử dụng trong nhiều trường hợp Vài loại vali cỡ lớn bằng chất liệu cứng như kim loại, composite hay nhựa cứng tổng hợp Ngoài ra, bố và mẹ mỗi người nên có một cái vali xách tay, loại cabin size. Cái này khi đi công tác hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày rất có lợi, gọn gàng mà mang được đủ đồ dùng. Khi đi với gia đình thì dành để đựng những đồ cần thiết dùng thường xuyên cho mình và con cái. Bố mẹ cũng nên có balô và túi xách sử dụng hàng ngày và chuẩn bị cho các con vali nhỏ và balô nhỏ vừa cho bé. Để bé tự soạn đồ cho các chuyến đi và tự quản lý hành lý của mình. Có nhiều loại balô có tay kéo dành cho trẻ em rất xinh và tiện lợi. Các loại vali và túi xách loại lớn chuyên phải ký gửi nên chọn màu sẫm, chất liệu bền, dây khoá kéo to chắc chắn. Chọn màu sáng rất nhanh bẩn. Với những người độc thân không nên dùng vali cỡ đại, không phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày từ 10 ngày trở xuống (tự dưng lại cõng cái vali lẽ ra dùng cho chuyến đi dài cả tháng). Nên chọn loại vali cỡ trung, khoảng 80 - 100mm (tầm 50 – 70 inch), sau đó mua kèm 1 vali hoặc balô có bánh xe tay kéo loại cabin size và 1 balô khoác vai nữa là chúng ta đã có đủ bộ hành lý hoàn hảo sẵn sàng cho mọi chuyến đi.
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Ba chi NhuHoai định đi lấy chồng hay sao mà định mua vali. Chon vali toi hay nhỏ cũng còn tuỳ vào GĐ nhà chị cho mang đi bao nhêu cuẩ hồi môn. Khi nào về nhà chồng rồi, mà chuẩn bị ra đi thì hãy chọn cái thật to vào, mua lấy vài chiếc nhé.[:))][:))][:))]