Chỗ nào ở sài gòn bán nhiều túi xách, cặp xách, ba lô giá rẻ

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bán tham khảo địa chỉ này nhé: 311/60 khu phố 3 phường TCH quận 12,TPHCM . Giá thấp hơn cửa hàng, mẫu mã đẹp chất lượng vì làm thủ công.

check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé SHOP Ngọc Tuệ 29 Nguyễn Văn Nguyễn, p Tân Định, Q1 nhé, có nhiều túi xách đẹp và rẻ nữa

nguyen thu hien
Trả lời 12 năm trước

hỏi chung chung mà trả lời cũng chung chung quá, giá bao nhiêu hảbanj

(việc làm sinh viên)

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Sài gòn thì nhiều chỗ bán lắm. Nhưng muốn độc, đẹp rẻ thì chắc chỉ có ở Nguồn Hàng Tốt (www.nguonhangtot.com) đó bạn. Balo galaxy và 12 cung hoàng đạo,còn design hình theo ý mình nữa, bao độc - đẹp.Mình được một người bạn giới thiệu lại đây mua hàng, thích quá mua luôn 3 cái; về anh chị hỏi mua ở đâu lại hốt thêm 2 cái nữa, hii. ^^

Trần Bảo Anh
Trả lời 10 năm trước

Ghé qua740/22 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10. xem nhé bạn. Giá khá mềm mà nhiều kiểu đẹp nửa. Hôm trước mình có lấy về bán và bán sạch hàng trong 5 ngày. Hơi bị bất ngờ luôn đó. Khách khen quá trời. Thích mê

Lam My
Trả lời 10 năm trước

mình chỉ làm theo đơn hàng >50, giá thì tùy khách hàng yêu cầu, túi xách trung bình khoảng 70 - 80k/cái, ngoài thì trường bán 150/cái đấy. Balo thì 90 - 150/k , ngoài thị trường thì mình thấy bán 220k - 250k . ai có nhu cầu may theo mẫu thì liên hệ nhé . My 0909411429 . website: thienthanhgifts.mov.mn

Nguyen Kim Son
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người biết Nguồn Hàng Tốt quá ha :D. Tui cũng là mối ruột ở đây nè. Mua đồ sỉ ở đây vừa rẻ vừa đẹp lại đa dạng. Thích nhất là ba lô in theo yêu cầu, hút khách quá trời. Mua ở đây là chuẩn r đó bạn :3

Trần Trung Đông
Trả lời 9 năm trước

chợ bà chiểu nhiều mà rẻ :)

CSKH Thanh Trúc
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi đưa ra câu trả lời như sau, bạn có thể tham khảo nhé

Được biết đến với tên gọi ngắn gọn : Túi xách F1 - Một cái tên đơn giản , dễ nhớ gắn liền với địa chỉ có thể nói là không thay đổi là số 17B Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận, Shop được biết đến như là một địa chỉ quen thuộc cho các tín đồ túi xách trên khắp đất nước nói chung và các bạn khu vực Hồ Chí Minh nói riêng.

Không gian vừa đủ với đa dạng các loại túi xách nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và nhiều thương hiệu nổi tiếng được trưng bày khiến không ít chị em phải thốt lên rằng : tất cả những chiếc túi đẹp và độc nhất có lẽ đang nằm và chỉ ở đây mà thôi :)

Thái độ bán hàng và cách phục vụ chuyên nghiệp là kim chỉ nam cho chúng tôi để được thành công như ngày hôm nay, có lẽ đóng góp và ủng hộ từ chị em cũng là không ít. Chúng tôi lắng nghe khách hàng phản ánh, đánh giá và thay đổi để được lòng khách hàng một cách tối đa nhất mà vẫn giữ được những cam kết nhất định, đó là một sự cố gắng không ngừng của toàn bộ nhân viên Cửa hàng .

Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng được một thương hiệu gắn liền với những chiếc túi thời trang, nhằm đóng góp mang lại những giá trị về thời trang cho khách hàng . Đó cũng là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ - phản ảnh cũng như đóng góp , khách hàng vui lòng xem tại đây :

Cửa hàng Túi xách F1

Địa chỉ : Số 17B Đặng Văn Ngữ - Phú Nhuận - HCM

DT : 08 6292 8012 - 0906 886603

Website :www.f1Bag.com Email :tuixachhcm@gmail.com

Facebook :www.facebook.com/f1bag Twitter : www.twitter.com/f1bag

Ngô Văn Thìn
Trả lời 9 năm trước

Shop Tâm Bình http://www.shoptambinh.com/ có nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả từ 150k đến 200k, nhận giao hàng toàn quốc bạn nhé.