Những mẫu lịch cực kỳ độc đáo cho năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi năm 2011 sắp đến gần, các nhà thiết kế đã cho ra đời hàng trăm mẫu lịch cực kỳ độc đáo, ấn tượng, tích hợp rất nhiều tiện ích sử dụng cho dân văn phòng.

Sự phá cách trong thiết kế sẽ tạo ra món quà tặng dịp tết đặc biệt ý nghĩa, tạo ra những thông điệp truyền tải ấn tượng và sự khác biệt so với mẫu quà tặng của hàng trăm đơn vị khác.

Các mẫu lịch đều có không gian sử dụng cho dân văn phòng

Mẫu lịch như 1 cuốn sổ dành cho những người luôn đi công tác. Có chỗ để bút & danh thiếp

Mẫu lịch vạn niên. Bạn có thể sử dụng nó suốt đời, tất nhiên là trừ khi nó bị hỏng

Mẫu lịch kèm khung ảnh cá nhân, sẽ tạo ra không gian bàn làm việc tràn đầy niềm vui.