Ai biết cách làm sạch cặn can xi bám vào ruột phích hoặc xoong nồi ?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho dấm vào đun sôi rôi ngâm 15p nó sẽ tự bong ra hết sau đó rửa lại xoong,ấm nhà bạn vậy là đc như ý bạn.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy. Bạn hòa dung dịch giấm ăn với nước (1 cốc giấm, 1 cốc nước) , đổ dung dịch vào bình nước. Để khoảng 40phút sau đó xúc máy với nước sạch cho đến khi hết mùi giấm. Làm như vậy tất cả các khoáng chất đọng bên trong bộ phận chính sẽ được làm sạch hết