Mùa này phơi quần áo chán quá, muốn làm mấy cái giá phơi đồ, ai biết chỉ giúp?

Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên là mẫu giá phơi quần áo đẩy xếp của Duy Lợi. Đây là giá phơi đồ có thể di chuyển được, khi trời mưa có thể đẩy nguyên giá vào trong nhà. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Giá phơi có thể xoay được theo hướng nắng và gió ở nhiều vị trí khác nhau giúp đồ phơi khô nhanh. Đồng thời có thể thay đổi độ dốc của cây phơi đồ làm những chỗ lâu khô như cổ áo, lưng quần được tiếp xúc trực tiếp với nắng. Những người ở chung cư, nhà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể chọn loại giá phơi đồ thông minh (chữ dùng của nhà sản xuất). Giá phơi đồ loại này bao gồm những thanh inox dài đặt nằm ngang dùng để móc trực tiếp quần áo. Những thanh này không được bắt trực tiếp hoặc cố định vào tường như những loại giàn phơi khác mà được treo bằng những dây cáp nhỏ chịu lực bắt vào trần nhà, mái hiên...