Hỏi địa chỉ mua máy hút ẩm

Em cần mua gấp mấy cái máy hút ẩm, nhãn hiệu NATISONIC 903, hàng nhái. giá rẻ. Công suất 9L/ngày. Vẫn biết là hàng National và Panasonic trên thị trường nhiều như quân nguyên. Thế nhưng bọn nó cứ yêu cầu phải là NATISONIC thế mới đau em chứ. Bác nào có cao kiến cho em xin một phát nhé.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Cách 1: lượn ra mấy cửa hàng ở Nguyễn Lương Bằng (và một số phố tương tự) xem có không, nếu không thì sang cách 2 Cách 2: Bắt xe lên Lạng Sơn hoặc Móng Cái tìm mua, nếu ko được thì sang cách 3 Cách 3: Mua đại một cái nào đó rồi ra hàng decan đặt nó một cái logo Natisonic XXX, bôi tí keo 502 vào là ổn[;;)]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Đúng là 3 cách trên ổn thật đâm ra em định vào recomment cho bác nhưng thấy đủ cả rồi nên đành ra đi vậy[;)], em nghĩ bác nên thuyết phục người ta mua xịn đi[:)]
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua địa chỉ này mà mua nhé. Số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Ở đó đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn " 12 ngày vàng - Bán hàng không lợi nhuận" từ ngày 20/5 đến 31/5. Nhanh chân số lượng có hạn. Tham khảo dưới đây nhé. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.

-Máy hút ẩm, máy hút ẩm FujiE
Có thể nói Xua tan không khí ẩm bằng máy hút ẩm là tiện ích nhất của chúng ta.
Máy hút ẩm công suất 26l/ 24h Fujie DH-268D với giá hấp dẫn chỉ có 4.050.000 tặng thêm 1.000.000 tiền mặt ngay lập tức. EDISON Thái Lan ED-12B với giá chỉ có 3.500.000 giảm 500.000 so với thị trường.

http://www.megabuy.vn/tmp/gia-soc-vao-ha.html