Cần tìm mua chiếc máy hút bụi mini?

Cách đây không lâu mình có đọc trên báo Hoa Học Trò có đăng về một chiếc máy hút bụi mini chỉ bé bằng lòng bàn tay. Nhưng mình quên mất tên & giá của sản phẩm ấy là gì rồi, mình chỉ nhớ nó có giá dưới 100.000. Có ai biết về chiếc máy này không nói cho mình biết tên & giá của nó là bao nhiêu với. Cảm ơn nhiều ^^
Trả lời 16 năm trước
Mình biết một máy hút bụi nhỏ và hiện đại nhất hiện nay là máy hút bụi dạng rô bốt hình tròn rất xinh xắn có giá từ 2-3 triệu đồng. Chi tiết bạn liên hệ bạn mình là candy8279 nhé. Máy hút bụi như bạn nói, một là quá nhỏ, hai là quá rẻ, chắc là của Trung Quốc và mình sợ là nó chẳng hút nổi 1m2 sàn nhà đâu bạn ạ!