Nếu mua 1 con đầu kéo từ USA về VN, vậy thuế nhập khẩu của nó là bao nhiêu?

Các Bác cho em hỏi thăm, nếu em mua 1 con đầu kéo từ USA về VN, vậy thuế nhập khẩu của nó là bao nhiêu? các chi phí khác liên quan đến NK như thế nào? Bác nào có kinh nghiệm cho em thêm thông tin. Cám ơn cả nhà!
Trả lời 15 năm trước
Đầu kéo nào tôi ko biết nhưng bạn qua Hải PHòng mà hỏi. Theo tôi được biết giá 1 đầu kéo khooảng hơn 8 trăm triệu tiền việt.
Lê Minh Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, mình gthieu cho ban mot nguoi la PGD cty chuyen nhap khau dau keo nhe', ban goi dien hoi anh ay la biet lien, keu minh gthieu ( Hieu o HN nhe') sdt cua anh ay la 0989 672 909, anh Tuan, ban co the tham khao qua website : bos.com.vn