Hỏi về đèn Day Running Light (DRL) để tự lắp?

chào các cụ ạ!

Dạo này em thấy cả morning cũng có DRL chạy sáng loà, chả kém cạnh bim mẹc gì cả. Qua quan sát thì em thấy là cái DRL này nó chỉ chiếu đèn ra phía trước. Nhìn từ 2 bên vào thì không thấy. Điều đó có nghĩa là nếu chỉ đem dán đèn LED vào là vẫn chưa đạt yêu cầu. Tính ra có DRL rất an toàn ạ

Có cụ nào biết ở đâu bán bộ DRL về tự lắp kiểu như Philips Daylight 4 hoặc 8 không ạ? Em thấy lắp đơn giản lắm. Đấu 2 dây nguồn vào acquy để cấp nguồn. Đấu dây tín hiệu vào bảng điều khiển và đèn pha / cốt để kích hoạt sáng lên khi bật công tắc nguồn, và giảm sáng 50% khi bật đèn.

Cụ nào ở gara có đồ hay thì cũng inbox giúp em với ạ. Xe em i30 đời 2009

Em cảm ơn ạ!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nhắc tới DAYLIGHT em mới thấy nhiều khi ẢO giác, mặc dù em cũng hay lắp cho khách hàng. Rõ ràng DAYLIGHT sài ban ngày là chính, thế mà đêm xuống các xe chạy toàn chơi DAYLIGHT mà chả thấy bật đèn chiếu sáng chính, ngồi uống nước chè vỉa hè nhìn các xe đi qua mà thấy ko an toàn. Em thiết nghĩ, ban đêm DAYLIGHT nên có chế độ giảm ánh sáng xuống thì tuyệt vời hơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua đèn về tự lắp, đơn giản thôi.
Chú ý chọn đèn tốt (tiền công lắp bù thêm vào tiền mua đèn).
Mình lắp cẩn thận hơn thợ nhiều.
Xe em thì 100% DIY cho dù là xe cỏ.