Cho biết trên hệ thống đánh lửa thường cũng như đánh lửa điều khiển điện tử dòng điện sơ cấp là dòng chiều hay một chiều

tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Trên hệ thống đánh lửa thường cũng như đánh lửa điều khiển điện tử, dòng điện sơ cấp cung cấp từ ắc quy (hay máy phát đã qua chỉnh lưu thành dòng một chiều) là dòng một chiều tới các mavit (đánh lửa thường) hay bộ tạo xung điện tử (đánh lửa điều khiển điện tử). Nhưng từ sau ma vit (hay bộ tạo xung) dòng điện ở dạng một chiều nhấp nháy, nhằm tạo điện áp biến thiên cung cấp cho cuộn sơ cấp của bộ tăng điện, năng điện áp từ 12 vol lên hàng vạn vol cung cấp cho nến đánh lửa (bugi).