Tôi đang dùng xe satafe gol đời 205 ?

tôi muốn cho đèn sáng hơn thì có thể thay được những loại bó dèn nàong

nguyễn văn tâm
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn đèn sáng hơn bạn nên sử dụng đèn xenon giá cả cũng không đắt lắm.vì bóng đèn có ánh sáng trắng như ban ngày,rất thuận tiện cho việc bạn xử dung vào ban đêm.có 3 loại sáng màu để lựa trọn(.sáng vàng,sáng trắng và sáng xanh.)ngoài ra bóng xenon cũng rất tiết kiệm điện.chúc bạn một ngày làm việc tốt đẹp

Tạ Hồng Quảng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn sáng hơn bình thường nên sử dụng bóng tăng sáng 90% tránh động chạm đến xe nhiều, vì khi thay cả bộ senon vào sáng hơn rất nhiều nhưng có nhiều điều bạn nên suy nghĩ :

+ Giá thành để chuyển từ bi sang Senon hơn nhau tầm 30 lần

+ Đục chạm đấu móc xe mất Zin

+ Tránh xe đối phương lóa mắt phi vào bạn