Xin hỏi về ổ khóa đĩa Master Lock và chìa khóa chip Smart Key

Tình hình là mình muốn gắn 2 em này vô chiếc xe mới hơi bị mắc tiền, cho hỏi có ai xài 2 em này rồi thì làm ơn cho chút ý kiến nha, vd xài có hiệu quả không? Xài có bị trục trặc gì không? vv... Dạo này giang hồ hơi hiểm ác nên mình cũng sợ.... Thanks bà kon!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ chuyện này hoàn toàn không hề khó,dân điện tử,có chút xíu nghề là làm được thui mà : Bạn mua 1 cái điện thoại vùi bắp,nhưng mà sóng gió thì phải bao la,chứ chập chờn là chết luôn,gắn sim vô nè ha(chọn tomato của viettel cho khỏi lo vụ hết thời hạn nghe hay sfone forever cũng dược),cấp điện nguồn vô điện thoại luôn nè ha,khỏi lo vụ pin luôn,sau đó,kiểm tra cái chuông reng hoặc cái motơ rung của điện thoại nè,lấy nguồn từ 1 trong 2 cái đó đều được,cấp nguồn đó vào 1 con rơle kiếng khoảng 8 chân thui,rơle kiếng này chọn 2 chân thường đóng cho vô dây nguồn công tắc xe hay dây lửa thôi,tới chừng mà bạn gọi điện thoại,cái điện thoại thay vì rung hay reng sẽ tự động ngắt dây của ổ khoá hay dây lửa là nó đi bộ...khùng ba trợn luôn,dễ ẹt,ai có thắc mắc gì hay cần sơ đồ,mình vẽ sơ đồ ra tạ uyên mua phụ tùng về làm...quá đã,có hệ thống tắt máy từ...quá xa,bắc nam còn được nữa mà,thích thì thu âm địa chỉ nhà mình vô hay đọc 1 câu :đây là xe ăn cắp,đem tới địa chỉ A được hậu tạ,dzậy đó.mà cái dthoại và cái loa phải bỏ vào hộp inox dầy 1 chút,có pin sạc riêng để phòng ngừa tụi nó cắt dây nha,dậy là yên tâm.khà khà