Mình có chiếc Wave thái đã cũ ,muốn thay vỏ mới thì thay vỏ nào thì vừa ạh?khoảng bao nhiêu ạh?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe Wave thì bạn thay vỏ trước là 2.25 inch và vỏ sau là 2.50 inch, còn loại nào thì tùy bạn thôi, casumina, tiresheng, vee rubber, yokohama, inoue...nhiều loại lắm, giá cả cũng đa dạng, đặc biệt loại yokohama bám đường rất tốt nhưng mau mòn vì là cao su mềm và giá cũng khá cao. Bạn thích loại nào thì cứ ra cửa hàng mà chọn.
Nếu có thay ruột thì lấy loại 2.25-2.50, cái này là 1 loại dùng đc cho cả 2 bánh trước và sau.
Thân