Giá xe Exciter Côn tay và côn tự động tại Hà Nội là bao nhiêu

Mọi người cho mình hỏi giá Exciter côn tay bán tại đại lý Hà nội là bao nhiêu vậy. xem trên yamaha thấy giá đề xuất là 29tr9 nhưng k biết giá cửa hàng là bao nhiêu
Trả lời 15 năm trước
Giá ở cửa hàng giao động khoảng 29.200.000 VNĐ
tran van phong
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ kiếm khoảng 32t500k la ok mà.
le thu
Trả lời 14 năm trước
Lên côn tay cho xe số (ambrayage tay):wave ,future,dream,jupiter,sirius….Anh em nào có nhu cầu thì liên hê số dt:01689910535 khánh q10, hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm. Có 2 loại cho anh em lựa chọn: +loại 1 dừng xe đèn đỏ còn số ko bóp côn (ambrayage) thì tắt máy .loại này chuyên dụng để đua.bốc đầu. +Loại 2: dừng đèn đỏ còn số ko tắt máy ko cần bóp côn (ambrayage),rất tiện dụng Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,sang số rất nhẹ,tiết kiệm xăng hơn,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,khi muốn về lại côn tụ đọng thì rất dể. Đợt này chổ làm giảm giá, từ 1triệu 2 đến 1 triệu 5đồ nhật chính hảng honda, yamaha,suzuki,sáng nhận xe chiều là xong.đồ thay anh em có thể lấy về.